Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour

Tổng quan Điều Kiện Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của người dân VN. Khám phá các nét đẹp văn hóa của các nước ở Trái Đất cùng theo với gia đình bè bạn thân thương. Du Lịch quốc tế hiện giờ đang là xu hướng mới & rất thông dụng. Bên cạnh đơn vị du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó với dịch vụ giúp mọi người xin visa đến các nước phát triển. Nắm bắt các nhu yếu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được ca tụng là 1 quốc đảo bình yên, thoải mái. Nền kinh tế hiện đại và nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã trên Trái Đất. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc loại nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn trải nghiệm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là người mang mê say tìm hiểu về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Ví như bạn rất thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng rất mới mẻ hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin nhiều loại visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi du lịch thì nên tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp đỡ bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng những kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn có thể lưu trú không được quá 3 tháng với một lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh kể từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể nhờ vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn phụ thuộc vào hồ sơ, giấy tờ của công ty đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã có một lịch trình du lịch tới các nước Châu u, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của mình ở sự ổn định và với mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các mối quan hệ chắc chắn không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của người tiêu dùng. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có chỉ huy xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng năng lực tài chính của bạn.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người tới với nước Úc như mong chờ. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Quận 2. TPHCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Nếu như người du lịch không làm tốt & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một vài thông tin. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng hồ sơ tới VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho chuyên viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn và hoàn trả những hồ sơ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học hoàn thành, chúng ta sẽ nhận được giấy hẹn trả kết quả thông thường là từ hai đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt tránh che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để khẳng định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Bởi vì ngoài việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa cần có. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu các bước Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp nhận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như hồ sơ, thông tin liên quan của người đăng ký Visa bổ sung cập nhật rất đầy đủ thiết yếu & tiến trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua Thư điện tử mà không nhất định phải vấn đáp. Cần thiết thủ tục hồ sơ vì nếu thủ tục của bạn không cao nhu cầu. Thì sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp giả dụ trong tiến trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta không đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả những thắc mắc cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Theo Tour có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào 1 đất nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên phải xuất trình văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan chịu trách nhiệm để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không lưu ý cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của bạn đó.

Visa center tự tin là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn tận tình. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp đã có. Và tiến trình giải quyết nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ thủ tục xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ hồ sơ của người sử dụng. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.