Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400

Tổng quan Điều Kiện Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là hoài bão xa vời của người dân Việt Nam. Tò mò những nền văn hóa truyền thống của những nước ở thế giới cùng với gia đình những người thân thương. Du Lịch nước ngoài ngay lúc này đang là xu thế mới & rất thường thấy. Ngoài những công ty team building có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Và trong đó với gói hỗ trợ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước Châu u. Hiểu hết những nhu yếu đó Visa center giúp các chúng ta có thể xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400 1 cách đơn giản và dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là 1 trong những quốc đảo an ninh, trong lành. Nền kinh tế phát triển & nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta mệnh danh là xứ sở của chuột túi. Cũng bởi thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như bạn là người có yêu thích tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Ví như bạn muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú khét tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi mẫu visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với ý định đi ghé thăm thì nên đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Dòng đó sẽ giúp bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn tồn tại phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn dựa vào thủ tục, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu 1 lộ trình du lịch tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của chính mình ở sự ổn định và có mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các quan hệ chắc chắn không tồn tại dự tính nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh thẻ có kích cỡ 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của người sử dụng. Nếu như bạn thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng lao động hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện quan trọng nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp hồ sơ xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400 ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều bạn tới được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. Thành Phố HCM. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị thủ tục xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400:

Cần chuẩn bị tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu tiên trong tiến trình làm thủ tục. Nếu như mọi người khó có thể làm theo quy định và làm rõ các bước này thì sẽ khó để làm các bước tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch hẹn online. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một trong những thông tin. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu bạn có dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị giấy tờ tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ kiểm tra toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn trả các hồ sơ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là trong khoảng 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt ví như có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Giả dụ có yêu cầu nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ được trả qua Email.

Thắc mắc hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng. Vì đa phần dựa vào chính bạn. VFS Úc nói vậy. Chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục giấy tờ cần thiết mà bên làm visa cần có. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Cụ thể bạn đã sở hữu tiến trình Du Lịch đảm bảo. Đúng thời hạn đi và về và bạn chưa xuất hiện dấu hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ thủ tục, giấy tờ của người sử dụng bổ sung hết tất cả cần thiết & quy trình triển khai xong hồ sơ đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du hý qua Email mà không cần thiết phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong hồ sơ hồ sơ vì giả dụ thủ tục của khách hàng không đảm bảo quy định. Thì sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong quá trình hoàn thiện thủ tục cấp visa của bạn có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng không phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các thắc mắc cần thiết đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc Diện 400 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Sẽ không phải toàn bộ những ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa tương tác với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu khách hàng không lưu ý cụ thể chi tiết này thì rất có thể làm mất thời gian xin cấp visa của bạn ấy.

Visa center tự hào là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã ra đời hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support hết lòng. Luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Cùng sự bài bản đã có. &Amp; tiến trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết và xử lý phục vụ cho bạn.

Hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa đã được thuận tình. Vì cơ sở chúng tôi đặt sự đảm bảo của người du lịch lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ thủ tục của công ty. Để tậu hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được Visa Center công khai minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.