Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông

Yến Nguyên Chất Rút Lông

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một món ăn chất lượng và rất tốt cho người dùng. Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông (yến thô) là tên gọi mà nhiều người thường hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà con người ta thời nay để tâm và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bấu vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim đực và yến mái. Kết hợp cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì nó sẽ làm nên một vệt đông cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ ngày ngày làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc thù của giống chim yến là chân ngắn, nên không bám được trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ biết treo thân mình trên những ghền đá cheo leo. Yến có thể bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong khi bay.

Vì vậy chim yến xây tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Thức ăn thường ăn của loài yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiết và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các tế bào bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông được chúng ta ví như sản phẩm thần dược.

Tổ Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là đồ ăn thức uống dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Chắc chắn không hoà lẫn thêm một chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến sào rất là khó khăn, vì vị trí hiểm trở. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và kiếm tìm những nơi chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các thông tin phản hồi từ người đã sử dụng và mua từ cửa hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin phục vụ người mua có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể xem thấy yến thô để định giá. Dựa vào đặc điểm tổ yến có rất nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông chinm yến, hơi cao lên phần trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Tổ yến có mùi tanh đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Size hay có của tổ yến là phần đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh nồng đặc sắc, không bị rả ra và thay đổi màu sắc. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng nhái sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có yếu tố bị rả ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng quá biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Địa Chỉ Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Nơi nào có thời tiết ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người dùng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người cao tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp giải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang bị bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng thể và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến vị giác của em bé. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Hạn chế việc thai nghén,buồn nôn.
  • Giảm hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, giúp cho người mẹ mang thai làn da mềm mướt, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người mẹ nhanh cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi nhiều chất dinh dưỡng có ích lợi.

Tránh chưng yến chung với sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đen, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được mùi vị của từng loại ạ.

Hạn chế mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến hấp táo đỏ, hạt hạnh nhân….có khi yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng tại đây tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, nhiều chất lạ có trong yến. Cầm nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ rơi rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lượt: cho yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta lấy thìa lượt nhẹ để những bụi bặm và lá cây rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hạicho người dùng và mang đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.