Dây Curoa máy đếm tiền

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để biết chắc con số tiền giấy trôi qua lối đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng loại ra được tiền giả và cảnh báo cho nhân viên để lấy ra các đồng tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, tiện lợi gọn nhẹ hơn và nhằm thường dùng chung trong các văn phòng đại diện uỷ thác của ngân hàng, nơi khoảng không kích thước nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Dây Curoa máy đếm tiền

Hiện giờ Dây Curoa máy đếm tiền đang là thiết bị được tin dùng khá thường gặp tại các nơi đầu tư như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự chắc chắn và uy tín đi kèm với chất lượng cao, bên cạnh đó với sự xuất hiện của rất nhiều thiết kế máy đếm tiền đã lấy được niềm tin của những người mua. Dây Curoa máy đếm tiền được thiết kế nhiều phát minh như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), size, độ nặng tiền (giấy, xu), hình ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng tờ tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông thường hiện nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) thuận tiện đếm không chỉ có tiền VNĐ mà còn đếm và lọc ra được các tờ tiền ngoại hối như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các đồng tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các giá tiền của nước đó, chúng ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị tờ tiền đang được đếm khi đặt tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ phản hồi trên màn ảnh máy cho người dùng biết cụ thể theo tuỳ mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và phát hiện rõ ràng cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có những loại được nhắc đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và công sở có số lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy có mục đích sử dụng như: chọn lọc được những loại mệnh giá siêu giả thể hệ mới, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và đảo mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng thuận tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà xuất nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng tìm kiếm tiền giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với chức năng Led kiểm màu , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy nhiều người biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, hậu mãi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Dây Curoa máy đếm tiền đúng, tìm ra được tiền giả với giá thành sẽ rẻ nhất toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Dây Curoa máy đếm tiền

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Bật công tắc nguồn của máy . – Chọn các chức năng chúng ta cần đếm như – Để đếm tiền ta chọn nút Func/+ + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV, MG: Chế độ thông dụng cho đếm tiền ngoại tệ: USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD: Chức năng đếm tiền USD, nếu có tờ mệnh giá khác máy sẽ báo lỗi – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chế độ cộng dồn Ấn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Nút SIGLE VALUE để chia loại, loại ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chế độ MIX ADD đếm cộng dồn tất cả các lần đếm và tính ra số tổng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chế độ sau cùng là VAL BAT chỉ đếm thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại tiền.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Vệ sinh máy kỹ lưỡng, cần kiểm tra chức năng nhận dạng mệnh giá giả và cập nhật mới lại phần mềm này. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách chỉnh sữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Dây Curoa máy đếm tiền, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho quý khách những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá cả, chúng tôi cũng đang sử dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.