Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của dân cư Việt Nam. Mày mò những nét đẹp văn hóa của những nước trên Trái Đất cùng với gia đình bạn bè thân yêu. Đi Phượt nước ngoài lúc này đang là xu thế mới và rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong những số đó mang gói hỗ trợ giúp mỗi cá nhân xin visa đến những nước phát triển. Hiểu hết được yêu cầu ấy Visa center giúp các chúng ta có thể xin Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu 1 cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được ca tụng là một trong những quốc đảo an toàn, trong lành. Nền kinh tế tiên tiến và đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được người ta ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho tất cả những người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu như bạn là người sở hữu yêu thích tham khảo về những loài động vật hoang dã, thì Úc là xứ sở của những loài động vật hoang dã. Giả dụ bạn muốn không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cây cảnh.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay mày mò những điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera kiến trúc độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ mang ý định đi du lịch thì hãy đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ giúp cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để tận hưởng các kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu

Thường thì mức yêu cầu cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh kể từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể dựa vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc du lịch, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tờ của chúng ta đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã sở hữu một lịch trình du lịch đến các nước cải cách và phát triển, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của khách du lịch ở mức ổn định và với mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác thực được những mối quan hệ rõ ràng không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu.

Bộ giấy tờ gồm những giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của công ty. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của bạn.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều bạn đến với nước Úc như mong đợi. Không đâu vào đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Quận 2. TP HCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị giấy tờ xin Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu:

Cần sẵn sàng tất cả giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là những bước đầu trong quá trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu như chúng ta không làm tốt & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu khách hàng với dự định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho nhân viên tiếp nhận thủ tục. Chuyên viên này sẽ check tất cả hồ sơ của bạn & hoàn trả những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Giả dụ có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định thông tin thì rất cần sự sự tương tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản. Vì đa phần dựa vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật & chân thực. Cụ thể bạn đã có quy trình Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Các nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Quá trình xin visa Úc không cần thiết phải vấn đáp đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của khách hàng bổ sung vừa đủ thiết yếu và tiến trình hoàn thiện hồ sơ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du hý qua Email mà không nhất thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ thủ tục vì nếu như hồ sơ của bạn không đảm bảo quy định. Thì có khả năng sẽ bị lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn trực tiếp ví như trong quá trình hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng với vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng chưa đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả các thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Đăng Kí Visa Du Lịch Úc 600 Ở Đâu bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn người nào thực hiện thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải liên hệ với cơ quan phụ trách để mang loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu như bạn không chăm chú cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của người sử dụng đấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đội Ngũ Nhân Viên support nhiệt thành. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của mọi người. Cùng với sự bài bản đã có. &Amp; quá trình giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không thể xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý chấp thuận. Vì cơ sở chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ giấy tờ của người sử dụng. Để tậu hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được cơ sở chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.