Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online

Tổng quan Visa du lịch Úc Thăm Thân Nhân

Du lịch Úc sẽ không còn là hoài bão xa vời của người dân VN. Mày mò những nền văn hóa của những nước ở thế giới cùng với gia đình bạn bè thân yêu. Du Lịch nước ngoài hiện giờ đang là xu hướng mới và rất phổ biến. Ngoài các doanh nghiệp team building có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số ấy có dịch vụ giúp mọi cá nhân xin visa đến những nước khác. Hiểu hết được yêu cầu đó Visa center giúp những chúng ta có thể xin Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online một cách dễ dàng và đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một trong những quốc đảo bình an, trong lành. Kinh tế xã hội tiên tiến & đặc biệt là nơi đa dạng khi có những loài động vật hoang dã bên trên Trái Đất. Úc được ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ mang mê say hướng đến về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật. Giả dụ bạn thích khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia nổi tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay quan sát các điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin đa dạng dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi ghé thăm thì hãy đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng và đơn giản để tận hưởng những kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy theo thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên một lần đến Úc kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc sự phê duyệt của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc hồ sơ, giấy tùy thân của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Nếu như bạn đã có 1 lịch trình du lịch tới những nước Châu u, hay là visa của người du lịch bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của mình ở sự ổn định & có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được những quan hệ đảm bảo không tồn tại dự định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online.

Bộ giấy tờ gồm các giấy tờ cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh vấn đề phô tô.
 • Ảnh cá nhân với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng công việc của người sử dụng. Nếu như khách du lịch thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế của công ty.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện thiết yếu nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã giúp nhiều người đến với nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q2. TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: có 02 phương pháp để xin visa Úc, chính là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quy trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với hồ sơ xin Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy hồ sơ xin visa Úc ghé thăm như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong tiến trình thực hiện giấy tờ. Giả dụ chúng ta không làm đúng & hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy cập vào trang thông báo và sẽ điền một vài thông tin. Có thể là bạn sẽ bị rối trí còn nếu không có Visa Center trợ giúp. Vậy nếu như bạn với dự định xin visa Úc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn & trả lại các thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, người đăng ký sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc xem xét. Ví như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời những câu hỏi vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Email.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì nhiều phần dựa vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi kể vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ giấy tờ rất cần thiết mà bên làm visa quy định. Như thế là bạn đã có được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & trung thực. Ví dụ bạn đã có quy trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi và về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa 1 điều mà ít ai quan tâm. Úc là nước duy nhất chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn quy định hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải vấn đáp đâu ạ. Nếu giấy tờ, giấy tờ cá nhân của khách du lịch bổ sung cập nhật hết tất cả theo quy định & quá trình hoàn thành giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất định phải vấn đáp. Quan trọng thủ tục thủ tục vì nếu như thủ tục của người du lịch không cao quy định. Thì sẽ ảnh hưởng hạn chế cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn trực tiếp nếu như trong tiến trình triển khai xong thủ tục cấp visa của người du lịch có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy chứng nhận sức khỏe của khách hàng không phù hợp cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Tất cả các câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Đăng Kí Làm Visa Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Online bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn nhập cảnh vào 1 quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú ở 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétchấp thuận visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo nhu cầu.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe người xin Visa contact với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện làm chứ không phải giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu bạn không để ý cụ thể chi tiết này thì có thể làm mất thời hạn xin cấp visa của người xin Visa ấy.

Visa center tự tin là địa chỉ thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp được thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn nồng hậu. Luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của mọi người. Cùng sự chuyên nghiệp đã có. &Amp; tiến trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách giải quyết giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa đã được đồng ý chấp thuận. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài thời hạn phân tích kỹ các bộ hồ sơ của người du lịch. Để tìm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.