Đại lý thu mua phế liệu sắt

Tìm hiểu về Đại lý thu mua phế liệu sắt Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để tận dụng cho công việc sản xuất hoặc tái chế. Bởi vậy việc thu mua phế liệu bấy giờ khá được biết đến nhiều và giá thành luôn ở mức ổn định.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu chế biến tăng mạnh nên là phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Chính vì vậy các chỗ thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá bán thực sự cao và phổ biến rộng rãi. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây để am hiểu thêm về các thông tin cũng như bảng giá Đại lý thu mua phế liệu sắt.

Làm sao để bán phế liệu với giá cao?

Đây là thắc mắc mà rất nhiều người cực kỳ chú trọng. Bởi tưởng chừng như vứt đi và không thể tận dụng được nữa. Tuy vậy nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lại được phần nào tài chính. Vậy bán phế liệu mức giá cao cần dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu sắt

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng lên hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Đảm bảo chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc tới khách hàng thân quen tức là quý vị đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cùng với việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì bạn không có bảng giá hợp lý cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Đại lý thu mua phế liệu sắt

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau vậy nên bảo đảm giá cả cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có bảng giá cao bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có bảng giá chênh lệch nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được mức giá của phế liệu đó.

Cở sở Đại lý thu mua phế liệu sắt thông dụng

Hiện tại hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Đại lý thu mua phế liệu sắt được xây dựng. Vậy nên chắc chắn giá thành luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn mức giá sẽ hợp lý nhất. Nếu chúng ta có số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo không giống nhau. Chúng ta nên tin chọn những đơn vị lớn chuyên thu mua giá thành cao và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được bảng giá hợp lý là chuyện tất nhiên.

Giá thành thu mua phế liệu các loại mới nhất

Bảng giá Đại lý thu mua phế liệu sắt mới nhất hiện nay

Tình hình mức giá mua lại phế liệu cũng luôn thay đổi song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải đáp cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể biết được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Đại lý thu mua phế liệu sắt hôm nay có sự biến đổi ra sao?

Giá cả thu hồi phế liệu chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã phân tích bên trên ngoài yếu tố thời gian ra thì giá thành phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào các đặc điểm như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì bảo đảm chi phí sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • bí quyết thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá thành chắc chắn sẽ bèo hơn là bà con đem tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu tiêu thụ ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bà con sẽ dễ bị ép giá.

Giá thu hồi phế liệu có sự biến chuyển như thế nào?

Mức trích hoa hồng của Đại lý thu mua phế liệu sắt dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế ở chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được thay thế lời cảm ơn chân thành mà doanh nghiệp chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái. Mời quý khách cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã tham khảo qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Đại lý thu mua phế liệu sắt của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Đại lý thu mua phế liệu sắt luôn áp dụng theo các bước an toàn, gọn lẹ và đạt hiệu quả nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là đối tượng giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được doanh nghiệp thu mua, số lượng và những loại phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với số lượng nhỏ: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với số lượng lớn: Đơn vị chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp uy tín ắt hẳn sẽ không làm quý khách buồn lòng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng với chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm cho chúng ta cảm thấy thỏa mãn và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và bảng giá hợp lý. Công ty chúng tôi sẽ lập 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay vị trí như đã kí trong hợp đồng. Nhóm nhân lực công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có chuyên viên sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được đưa lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu bà con là đối tượng giới thiệu thì chúng tôi cũng gởi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể lủng củng phế liệu. Tuy thế doanh nghiệp chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời khỏi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý vị sẽ vừa ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Đại lý thu mua phế liệu sắt

Sau khi xong xuôi hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo ý kiến của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho đơn vị chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này khách hàng có những nguồn hàng khác thì công ty chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ mua lại phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã tạo nên trong qua trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên nghiệp mà còn thu hồi với giá mua cực cao. Vì thế tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thời điểm này doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít chỗ trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý khách hàng bởi vì cách phục vụ của đơn vị chúng tôi. Đến tại chỗ mua lại, báo giá liền, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Đại lý thu mua phế liệu sắt công ty Thiên An.

Tới trực tiếp mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi là cơ sở đáng tin về bảng giá

Không ngừng cập nhật giá thành mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi công ty chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang đến cho doanh nghiệp chúng tôi không ít đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến lấy những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần thu mua. Mà công ty chúng tôi cũng giúp quý vị dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị Uy tín

Đó là mục tiêu chúng tôi nhắm đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự lâu bền. Mọi quá trình luôn thực hiện dưới sự trông coi sát xao của đơn vị và khách hàng. Để bảo đảm mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì điểm mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu mua qua các dạng trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện ích và nhanh chóng với mức giá siêu thu hút là điều quý vị sẽ thấy ở chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do khách hàng tin tưởng công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt Thiên An

Tại vì chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp thu hồi phế liệu uy tín đã tạo nên trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân viên tư vấn tận tâm, dễ mến và luôn lắng nghe, trả lời những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá phải chăng và hấp dẫn cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đầy sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được nâng tầm và tân tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề mua lại.
 • Đơn vị chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua thu hút. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Đáng kể với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá lôi cuốn dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động tấn tới.

Các thắc mắc khi mua bán phế liệu

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm nên là có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cả mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý khách là người buôn bán nhiều hàng hóa, bạn hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm theo giá mua cao và hợp lý chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những vị trí nào?

Giải đáp: Công ty Đại lý thu mua phế liệu sắt hoạt động trên toàn quốc bà con nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển đa dạng, kho bãi rộng rãi. Kèm theo các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý vị hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi quý vị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm bạn sẽ vừa ý và bước cùng công ty chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu uy tín nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có mức giá mua hàng đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những gói ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng nhiều số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Chắc chắn bà con đã nắm rõ đầy đủ về công ty chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong đợi đồng hành cùng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.