Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượng và rất tốt cho người dùng. Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất (yến thô) là tên mà mọi người hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà mọi người thời nay chú ý và nhắmđến. Không may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được tạo nên từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim đực và yến mái. Hoà quyện cùng với vài cây cỏ cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng ráo lại thì cái tổ sẽ làm ra một sợi cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ ngày ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của giống chim yến là chân ngắn, nên không bám được trên bề mặt đất hay là ngọn cây. Chim yến chỉ biết đu thân mình trên những mỏm đá cao vút. Yến có thể bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều làm việc trong khi bay.

Vì thế chim yến làm tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đặc biệt có trên 18 acid amin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh các mô bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại tấn công. Cho nên Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất được chúng ta xem giống như sản phẩm thuốc thần.

Tổ Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là sản phẩm sử dụng để phục hồi sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần sẵn có của yến khi được thu hoạch. Cam kết không pha trộn thêm một chất khác nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, làm ra mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến sào rất là khổ cực, vì địa hình hiểm trở. Có thể người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người bán yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua phải tổ yến kém chất lượng này, thì có thể bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những chỗ chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là gian hàng lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa tiệm bạn cần tìm mua.
  • Kiếm tìm các tin tức phản hồi từ người đã tin dùng và mua từ quầy hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin đón tiếp bạn có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể xem thấy yến sào để đánh giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kết thêm lông chinm yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến giả thì mềm.
  • Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất có mùi tanh nồng đậm mùi giống như lòng đào trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích cỡ hay có của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và ánh sáng sẽ không xuyên qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến vẫn giữ được mùi nồng tanh đặc trưng, không bị rời ra và biến màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có yếu tố bị rả ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất.

  • Nên để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp giải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang mắc bệnh da liễu, viên gian, bệnh hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với em bé.

  • Lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự lớn lên của trẻ em.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của trẻ. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Làm cho tiến trình trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong tuổi này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Hạn chế việc thai nghén,nôn ói.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho người mẹ mang thai làn da mềm mịn, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết hỗ trợ bà mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể sớm phục hồi và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi những dưỡng chất có lợi.

Cần tránh chưng yến cùng với sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Không dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên chưng yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được mùi vị của từng loại ạ.

Hạn chế đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến liều lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo sáy khô, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….hoặc yến dùng để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng tại đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Cửa Hàng Bán Tổ Yến Nguyên Chất. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lặt lông, rất nhiều tạp chất có trong yến. Dùng nhíp cho vào nước để cho cỏ cây sẽ rớt ra. Làm yến sạch bằng rây: cho yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta lấy thìa xát nhẹ để những chất bẩn và cỏ cây rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Mở bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là tất cả những điều Gocy muốn mang đến, để bạn sẽ lựa chọn cho mình một thực phẩm tổ yến, bảo đảm tốt. An toàncho người dùng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.