Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022

Tổng quan Làm Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của dân cư nước ta. Khám phá các vẻ đẹp của các nước ở Trái Đất cùng theo với các thành viên trong gia đình bè bạn thân thương. Du Lịch nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài các doanh nghiệp du lịch có các chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong các số ấy sở hữu gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước phát triển. Hiểu hết những yêu cầu đấy Visa center giúp các bạn có thể xin Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022 một cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca ngợi là một trong quốc đảo an ninh, thoải mái. Nền kinh tế phát triển vượt bậc & nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật bên trên hành tinh. Úc được ca ngợi là nơi chốn của chuột túi. Chính vì như vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ với mê say tham khảo về các loài động vật, thì Úc là nơi chốn của những loài động vật. Ví như bạn rất thích không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng mẫu kiến trúc cổ xưa hay khám phá các điều kỳ thú thì hãy đến với nhà hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn phải xin rộng rãi dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có dự định đi ghé thăm thì hãy đăng ký dòng visa Úc 600 nhé. Dòng này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022

Thường thì mức điều khoản cho thời hạn visa này là từ là 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không quá 3 tháng xuất phát từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên một lần đến Úc kể từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc có thể phụ thuộc vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét chấp thuận visa Úc

Thời gian để xétthông qua visa Úc còn phụ thuộc giấy tờ, giấy tờ của người du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã có 1 lộ trình tham quan tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của doanh nghiệp bị hết hạn thì thời hạn thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được kinh tế tài chính của bản thân ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những quan hệ chắc chắn không tồn tại dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022.

Bộ thủ tục gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của doanh nghiệp. Nếu như bạn thuộc những loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh khả năng kinh tế tài chính của khách hàng.
 • Sao kê thông tin tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác nhận số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022 ở đâu?

Một nơi rất uy tín sở hữu Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã thành công hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều bạn tới với nước Úc như mong đợi. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q2. Thành Phố Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm tiếp nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm tiến trình sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu tiên trong tiến trình làm giấy tờ. Ví như tất cả chúng ta khó có thể làm tốt & nắm rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện các bước tiếp theo.

Trước ta cần ĐK tài khoản & đặt lịch gặp trực tuyến. Mọi người cần truy cập vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí còn nếu không nhờ Visa Center giúp đỡ. Vậy nếu như khách hàng mang dự tính xin visa Úc thì nên tương tác ngay với VISA CENTER sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần chuẩn bị thủ tục đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn và trả lại các thủ tục gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, chúng ta sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ khuôn mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới sẽ được hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Nếu có thông báo nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định hồ sơ thì rất cần sự hợp tác của người du lịch.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản và dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Như thế là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời gian đi và về và bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho bạn 1 điều mà không nhiều người chú ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như giấy tờ, thông tin liên quan của công ty bổ sung không thiếu theo quy định và quá trình hoàn thiện giấy tờ đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không bắt buộc phỏng vấn. Cần thiết hồ sơ giấy tờ vì nếu như thủ tục của khách hàng không đảm bảo yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng khước từ cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn giả dụ trong thời gian hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của người sử dụng có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của chúng ta chưa đáp ứng cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo ngại.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi phỏng vấn đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Công Ty Visa Du Lịch Úc 2022 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào một quốc gia nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại 1 nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn ai thực hiện giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn tới khám theo nhu cầu.

Theo luật này, công dân trong khoảng 75 tuổi trở lên phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần liên hệ với cơ quan phụ trách để đưa dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu bạn không lưu ý cụ thể này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bạn ấy.

Visa center hãnh diện là đơn vị làm visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ hỗ trợ tư vấn nhiệt liệt. Luôn luôn lắng nghe để hồi đáp mọi câu hỏi của người sử dụng. Cùng với sự bài bản đã có. Và các bước giải quyết và xử lý hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết giúp cho bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa được chấp thuận. Vì công ty chúng tôi đặt quyền lợi của người du lịch lên đầu tiên. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ những bộ hồ sơ của khách du lịch. Để sắm hướng xử lý. Lệ phí luôn được Visa Center công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để công ty chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.