Công ty thu mua phế liệu nhôm

Tìm hiểu về Công ty thu mua phế liệu nhôm Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các giai đoạn sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để tận dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Chính vì vậy việc thu mua phế liệu hiện nay khá được biết đến nhiều và chi phí luôn giữ mức hợp lý.

Bấy giờ nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu sản xuất tăng nhanh cho nên phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Cho nên mọi nhà máy thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu mua với mức giá thực sự đắt và được biết đến rộng rãi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong tài liệu bên dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá thành Công ty thu mua phế liệu nhôm.

Làm sao để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm. Vì nghĩ là như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Nhưng nay nó lại được mua lại với giá thành cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Cho nên bán phế liệu giá bán cao cần phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu nhôm

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để nắm bắt thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao hay nguồn hàng đó đang thiếu hụt. Bảo đảm chi phí thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng thân quen tức là bạn đang giữ 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp đều đặn thì không lí do gì quý khách không có giá thành cao cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Công ty thu mua phế liệu nhôm

Do cấu tạo của từng loại phế liệu khác nhau do đó đảm bảo giá bán cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả không giống nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng ước chừng được bảng giá của phế liệu đó.

Chỗ Công ty thu mua phế liệu nhôm nổi tiếng

Cho đến nay không ít các cơ sở, công ty, đơn vị Công ty thu mua phế liệu nhôm được xây dựng. Cho nên chắc chắn giá luôn bị chèn ép. Nên là chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty đáng tin chắc chắn bảng giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những địa điểm lớn chuyên thu mua giá thành hợp lý và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể dù vậy nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá hợp lý là chuyện tất nhiên.

Giá cả mua lại phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Công ty thu mua phế liệu nhôm mới nhất lúc này

Tình hình giá thành thu mua phế liệu cũng luôn biến chuyển theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Mức giá phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể nắm chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Bảng giá Công ty thu mua phế liệu nhôm hiện nay có sự biến chuyển như thế nào?

Giá thu hồi phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật phía trên cũng sẽ có những biến đổi. Tại vì như đã diễn giải phía trên ngoài vấn đề giai đoạn ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thu mua: nếu công ty chúng tôi đi đến tận nhà mua lại giá cả chắc chắn sẽ bèo hơn là anh/chị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo mình sẽ dễ bị chèn ép.

Giá thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Công ty thu mua phế liệu nhôm dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Bởi vậy từ đơn vị chúng tôi cũng có một phần kể là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay cho lời cảm ơn chân thành mà công ty chúng tôi muốn được gửi đến cho đối tượng mối lái. Mời anh/chị cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy kết nối ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Công ty thu mua phế liệu nhôm của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Công ty thu mua phế liệu nhôm luôn làm theo quy trình an toàn, mau chóng và đạt công hiệu nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích am hiểu được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ không làm bà con buồn lòng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy vừa ý và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, tính được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá phải chăng. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân lực công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng size chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với kinh nghiệm vốn có nhân lực sẽ nhanh chóng phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được chuyển lên xe. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chị là người giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lộn xộn phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi chắc chắn 1 điều sau khi đơn vị chúng tôi đi khỏi. Nơi đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ vừa ý. Vì doanh nghiệp chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Công ty thu mua phế liệu nhôm

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo góp ý của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự cổ vũ và giúp cho chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Bởi uy tín đã hình thành trong lúc thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu hồi các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn thu hồi với giá cực kỳ cao. Do vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam đoan sẽ làm vui lòng quý khách hàng bởi vì phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến trực tiếp mua lại, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Vệ sinh gọn gàng và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Công ty thu mua phế liệu nhôm công ty Thiên An.

Tới tận nơi thu hồi

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Cho nên địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín về giá thành

Không ngừng cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có biến chuyển.

Minh bạch tận tường trong khâu thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ mau chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng luôn.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã đem đến cho chúng tôi được nhiều đơn hàng. Do công ty chúng tôi không chỉ đến thu hồi những phế liệu doanh nghiệp chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng dọn xếp tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không hao phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là mục tiêu đơn vị chúng tôi hướng tới. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự bền vững. Mọi quá trình luôn thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của công ty và khách hàng. Để bảo đảm mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì ưu thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu hồi qua bất cứ nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng tiện lợi và nhanh lẹ với giá cả cực thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở đơn vị chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Công ty thu mua phế liệu nhôm Thiên An

Do là công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một công ty thu hồi phế liệu uy tín đã thành lập trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận chuyên viên tư vấn nhiệt tình, dễ gần và luôn lắng nghe, giải đáp những thắc mắc. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá lập tức cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra bảng giá bình ổn và cuốn hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý vị sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân lực đông đủ bảo đảm sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng cấp và cải tiến nhằm đáp ứng cho vấn đề thu mua.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá cuốn hút. Luôn có những gói ưu đãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đáng nói với 1 hệ thống lan rộng trên toàn quốc kèm với mức trợ giá thu hút dành cho mọi chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ công ty chúng tôi càng ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Những thắc mắc thường gặp.

Công ty Công ty thu mua phế liệu nhôm những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán vô số sản phẩm nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu hồi đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với giá mua mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý khách hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến kèm với giá cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua hàng phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Công ty thu mua phế liệu nhôm hoạt động trên toàn quốc anh/chị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện vận chuyển nhiều loại, kho bãi rộng rãi. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng chọn lựa đơn vị chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Quý khách hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với doanh nghiệp chúng tôi anh/chị sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm quý vị sẽ không thất vọng và bước cùng chúng tôi bền vững.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều công ty chúng tôi luôn tự tin.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả mua lại mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì anh/chị chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và độ mua bán dày đặt thì chắc chắn anh/chị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn số phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Bảo đảm quý vị đã biết rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.