Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600

Tổng quan Visa du lịch Úc 600

Du lịch Úc sẽ không còn là ước mơ xa vời của người dân nước ta. Mày mò các nền văn hóa truyền thống của các nước trên thế giới cùng với gia đình bè bạn thân thương. Đi Phượt nước ngoài giờ đây đang là xu hướng mới & rất phổ biến. Ngoài các công ty du lịch có những chuyến hành trình bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Trong số đó mang dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa đến các nước Châu u. Nắm bắt được yêu cầu đấy Visa center giúp những bạn có thể xin Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600 1 cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người ca tụng là một quốc đảo bình an, thoải mái. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc và nhất là nơi đa dạng khi có các loài động vật trên hành tinh. Úc được người ta mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Chính vì thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho người muốn du lịch tại nước Úc. Nếu khách du lịch là kẻ mang ham mê tham khảo về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Ví như bạn rất thích khí hậu mát mẻ thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ với ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm mẫu visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản và dễ dàng để trải nghiệm những kỳ du lịch thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600

Thường thì mức quy định cho thời gian visa này là từ 1 – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho một lần: thời gian bạn được phép lưu trú là không được hơn 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc kể từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng trên 1 lần đặt chân đến xuất phát từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể dựa vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétphê duyệt visa Úc còn phụ thuộc vào thủ tục, giấy tùy thân của chúng ta đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu một lộ trình du lịch đến những nước cải cách và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời hạn thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế tài chính của bạn ở mức ổn định và có mức tiền đúng điều khoản trong thông tin tài khoản. Xác nhận được những quan hệ đảm bảo không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600.

Bộ hồ sơ gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân có kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký thành hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh công việc của bạn. Nếu khách hàng thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được chỉ đạo xác nhận.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cộng giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của khách du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp giấy tờ xin Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600 ở đâu?

Một nơi rất uy tín với Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng nghìn bộ thủ tục xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ nhiều người đến được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TP.Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua tiến trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận hồ sơ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có tiến trình sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với thủ tục xin Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch gặp visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ thủ tục. Nếu như tất cả chúng ta khó có thể làm đúng & làm rõ những bước này thì sẽ khó để làm quá trình tiếp sau.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn online. Chúng ta cần truy vấn vào trang thông tin & sẽ điền một trong những yêu cầu. Chắc chắn bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu bạn mang ý định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp hồ sơ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn bạn cần chuẩn bị hồ sơ tới VFS Úc. Gồm có quá trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang thủ tục đến nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ check tất cả thủ tục của bạn và trả lại các giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, chúng ta sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả thông thường là từ 2 đến 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh & lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thường sẽ thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật giả dụ đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có thông báo nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp các câu hỏi phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên có liên quan khi cấp visa để khẳng định thông tin thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, thông tin cơ bản sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Thắc mắc thường gặp về visa Úc.

Xin Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600 có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng không hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì phần lớn dựa vào chính bạn. Chúng tôi nói vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn chuẩn bị mọi hồ sơ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Chỉ như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là sự thành thật và chân thực. Ví dụ bạn đã sở hữu tiến trình Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị đồng ý việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới có thể cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như hồ sơ, giấy tờ của người sử dụng bổ sung đầy đủ theo quy định & quá trình triển khai xong giấy tờ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần chúng ta sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không bắt buộc tham gia vấn đáp. Quan trọng thủ tục thủ tục vì giả dụ giấy tờ của người du lịch không cao nhu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có những cuộc phỏng vấn ví như trong thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục cấp visa của người du lịch mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy chứng nhận sức khỏe của doanh nghiệp không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ các câu hỏi cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm.

Xin Công Ty Làm Visa Du Lịch Úc 600 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn nhập cảnh vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại 1 nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ contact bạn đến khám theo yêu cầu.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để mang dòng giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức khỏe ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều ưng thuận cả. Nếu như bạn không để ý chi tiết cụ thể này thì rất có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bản thân bạn ấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên tư vấn tận tình. Luôn luôn ở đây để phản hồi mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng với sự bài bản và chuyên nghiệp đã có. &Amp; tiến trình xử lý hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được đồng ý chấp thuận. Vì đơn vị chúng tôi đặt quyền lợi của người sử dụng lên đầu tiên. Ngoài thời hạn nghiên cứu kỹ các bộ giấy tờ của công ty. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn được Visa Center cung cấp rõ ràng.

Visa center tự hào là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh đồng hành với bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.