Chỗ thu mua phế liệu inox

Tìm hiểu về Chỗ thu mua phế liệu inox Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể gom lại, phân loại để sử dụng cho khâu sản xuất hoặc tái chế. Do vậy việc thu mua phế liệu lúc này tương đối thông dụng và bảng giá luôn ở mức ổn định.

Ngày nay nền công nghiệp đã và đang hiện đại. Nhu cầu chế biến tăng mạnh do đó phế liệu luôn được loại bỏ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vậy nên những chỗ thu mua phế liệu đã được đi lên từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Cho đến nay được thu hồi với giá bán rất cao và thông dụng nhiều nơi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong bài viết bên dưới đây để hiểu thêm về các thông tin cũng như mức giá Chỗ thu mua phế liệu inox.

Làm sao để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là chủ đề mà không ít người cực quan tâm. Bởi tưởng chừng như phế thải và không thể dùng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu mua với giá thành cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu hồi được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Mức tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu inox

“Đúng lúc đúng thời điểm” là thời cơ để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Bảo đảm giá thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng gần gũi (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng thân quen nghĩa là anh/chị đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định thì không lí do gì quý khách không có giá thành cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không đề cập đến khi Chỗ thu mua phế liệu inox

Do kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau cho nên bảo đảm giá bán cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn bảo đảm không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Kể cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá cả khác nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng nhận định được bảng giá của phế liệu đó.

Địa chỉ Chỗ thu mua phế liệu inox nức tiếng

Thời điểm này rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Chỗ thu mua phế liệu inox được lập nên. Vì vậy đảm bảo giá cả luôn bị chèn ép. Vì thế chúng ta cần đến những cơ sở, đơn vị hay công ty chất lượng chắc chắn giá cả sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại không giống nhau. Chúng ta nên lựa chọn những doanh nghiệp lớn chuyên thu hồi mức giá cao và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nhìn ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được bảng giá tốt là chuyện tất nhiên.

Giá mua lại phế liệu các loại mới nhất

Giá Chỗ thu mua phế liệu inox mới nhất hiện tại

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để giải thích cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để anh/chị có thể hiểu được tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Chỗ thu mua phế liệu inox cho đến nay có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành thu mua phế liệu doanh nghiệp chúng tôi vừa cập nhật bên trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Vì như đã diễn giải phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì bảng giá phế liệu cao thấp cũng còn phụ thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Do phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá thành sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng có giá.
 • Cách thức thu mua: nếu chúng tôi tới tận nhà thu mua bảng giá chắc chắn sẽ thấp hơn là quý vị mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng không nhiều mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bạn sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả thu hồi phế liệu có sự chuyển đổi ra sao?

Mức trích hoa hồng của Chỗ thu mua phế liệu inox dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Cho nên phía doanh nghiệp chúng tôi cũng có một phần gọi là cảm kích và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay thế lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái. Mời anh/chị cùng đọc qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý vị đã tìm hiểu qua và thấy phù hợp cùng với nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ liền với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quá trình Chỗ thu mua phế liệu inox của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Chỗ thu mua phế liệu inox luôn làm theo quá trình an toàn, nhanh gọn và đạt chuẩn nhất. Với các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng gọi điện đến, hay là người giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu am hiểu được nhà máy thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Bước này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với số lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì công ty chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với lượng hàng lớn: Chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý vị. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy hài lòng và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành ổn định. Đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý giao kèo.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Tổ chuyên viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân lực sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được chuyển lên xe. Công ty chúng tôi sẽ thực thiện thanh toán giá cả như đã giao kèo trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng chuyển đến phần hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Bàn giao hiện trường

Doanh nghiệp chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến nơi có thể bừa bộn phế liệu. Nhưng công ty chúng tôi đảm bảo 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng và tin chắc quý khách sẽ hài lòng. Do đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho khách hàng. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của công ty chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Chỗ thu mua phế liệu inox

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời phản hồi cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi cuốn hút, nhằm tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu hồi phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức nhiều năm mà còn mua lại với giá mua siêu cao. Do vậy tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều vị trí trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng khách hàng bởi vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến tận nơi mua hàng, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn xếp tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Chỗ thu mua phế liệu inox công ty Thiên An.

Đến tại chỗ thu gom

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn thành mọi khối lượng công việc. Vì lý do đó địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm chùn bước công ty chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là địa điểm bảo đảm về giá thành

Không ngừng cập nhật giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch tận tường trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời khỏi chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều đáp ứng ngay.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang tới cho đơn vị chúng tôi được nhiều đơn hàng. Vì chúng tôi không chỉ đến thu gom những hàng hóa chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và vứt bỏ đi những thứ không cần thiết. Khoản này hoàn toàn không thêm phí và đây có thể là tin mừng cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Công ty Uy tín

Đó là yếu tố công ty chúng tôi hướng đến. Do làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền vững. Mọi quy trình luôn thực hiện dưới sự trông coi sát xao của công ty và quý vị. Để đảm bảo mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu hồi qua bất kể nguồn trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và nhanh lẹ với giá thành cực cuốn hút là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Chỗ thu mua phế liệu inox Thiên An

Do là chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị mua hàng phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Bộ phận chuyên viên tư vấn tận tâm, dễ chịu và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chắc chắn thì sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá mua bình ổn và cuốn hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhân viên đông đủ đảm bảo sức khỏe cùng với phương tiện vận chuyển đa dạng. Luôn được phát triển và cải tiến nhằm đáp ứng cho nhu cầu thu hồi.
 • Chúng tôi uy tín với đầy đủ các loại giấy phép và thuế hỗ trợ công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, sạch đẹp đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành thu hút. Luôn có những kế hoạch khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với những chính sách hỗ trợ giúp quý vị yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc cùng với mức trợ giá lôi cuốn dành cho các chi nhánh, đại lý. Trợ giúp đơn vị chúng tôi ngày càng hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Chỗ thu mua phế liệu inox những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán không ít sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu? Giải đáp: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các chủng loại phế liệu khác nhau với giá mắc như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bạn là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng giá mua cao và phải chăng chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những nơi nào?

Trả lời: Công ty Chỗ thu mua phế liệu inox hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn phong phú, kho bãi thoáng mát. Kèm với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy an tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Anh/chị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với đơn vị chúng tôi bà con sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo bạn sẽ ưng thuận và bước cùng đơn vị chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu hồi mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý khách chỉ bán được với mức giá như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì dĩ nhiên bà con sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của quý khách sẽ càng cao. Bảo đảm quý vị đã biết rõ đầy đủ về chúng tôi. Hãy liên lạc ngay khi anh/chị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Chúng tôi luôn chờ đợi đồng hành cùng bà con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.