Chân Yến Tinh Chế Loại 2

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Chân Yến Tinh Chế Loại 2 được ca ngợi là thần dược, điều ấy nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói dối. Dẫu vậy đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm bệnh trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, những món đó được thay đổi bởi đồ ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt cho sức khỏe. 1 Thực phẩm được sản xuất nhiều & rất giản đơn nấu, thích hợp với hầu như độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Dẫu vậy để tạo ra được các món đó thì chẳng thể không đề cập đến 2 loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác biệt. Dễ nhận thấy nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Chân Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người đều mang hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến vừa được khai thác về vẫn có lẫn lông và dị vật. Chưa qua bất kể những bước sơ chế nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua sơ chế nhưng lại người mua sử dụng vẫn ưa thích sắm. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều sẽ khó nhọc lúc sơ chế. Tuy vậy bù lại mọi người vẫn tin chắc trong sự chọn lọc của mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến & các tạp chất. Sau đấy sẽ được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước lúc tạo nên thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng giảm chút đỉnh. Loại này khi làm sạch sơ qua sẽ bị các đơn vị kinh doanh sử dụng quá. Thêm thắt các phần tử cũng như chất làm trắng chế tạo độ trong, duy trì độ ẩm, đường. Kể cả độn bột mì với mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ lợi nhuận mà nhà kinh doanh đang bỏ mặc. Bởi thế lúc mua mẫu nào chúng ta buộc phải với tìm hiểu để nhận định. Tìm tại những nơi có sự tin cậy, đảm bảo để hạn chế những sản phẩm nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần để ở môi trường kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng bí quyết dìm vào nước. Để cho yến giãn ra & sau đó lượm lông chim và các cặn bẩn bị lẫn vào. Quá trình sơ chế hết sức vất vả do người sơ chế bắt buộc chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Do tổ yến có giá trị, không dễ để người sử dụng lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Do tính tiện dụng nên yến tươi được đa số khách hàng lựa chọn. Bởi tiện lợi khi chế biến mà lại không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến khô, không buộc phải sử dụng thiết bị sấy. Vì lúc cho vào nước nóng tổ yến sẽ có thể rã ra và giảm đi các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang dấu hiệu bị mốc, hay với mùi thì không nên chế biến sẽ có hại cho sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tuyệt nhất bỏ bịch hút hơi chân không bỏ vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy mua lượng vừa đủ về để dùng. Như thế bạn sẽ không phải đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Chân Yến Tinh Chế Loại 2 từ Gocy:

Gocy là một đơn vị cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Chân Yến Tinh Chế Loại 2 và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì đều là những thức ăn rất tích cực với tình hình sức khỏe. Mọi loại đều mang thành phần chất dinh dưỡng & giá trị riêng mình. Mỗi loại số đông có điểm nhấn của riêng mình. Để biết mọi người nên chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì buộc phải căn cứ vào các yếu tố: sự thuận lợi, trị giá đủ dinh dưỡng và chi phí. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh chế thì phải ngâm nước khoảng tầm 20 phút cho đến giãn ra. Làm sạch rồi sau đấy mang đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó nên nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Không cần mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm vị dinh dưỡng cao nhất. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi vì yêu cầu ngâm nước để sơ chế. Nên một phần nào đó đã vô tình khiến giảm bớt 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên số lượng không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang tầm giá cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô do giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mọi người chọn lựa dòng yến làm sao mang lại phù hợp với các bạn.

Cần phải nói tới vấn đề chi phí của từng cá nhân & sự tiện lợi lúc chế biến. Gocy xin nói lại thì loại nào thì cũng phần nhiều có những sự vượt bậc riêng biệt.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì nên để dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Ngược lại để Nhanh, thuận tiện thì các chất dinh dưỡng có giảm bớt. Nhưng mà hàm lượng này không quá nhiều để nói. Yến cho dù được cung cấp ở dạng như thế nào. Ví như được công ty đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn với nhiều lợi ích cho tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Chân Yến Tinh Chế Loại 2 mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng nhanh bình phục tình hình sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Chấn thương, bệnh nhân người thân đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi & trẻ thơ.

– Cung cấp Fe, canxi & các khoáng chất nhu yếu đến bà bầu. Và cung cấp những nguồn đủ chất cần yếu cho sự lớn mạnh của thai nhi.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm cho bà mẹ sau sinh, giảm hội chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục các các tế bào da, mô & cơ.

– Bổ huyết, góp lưu thông khí huyết tốt hơn, sút trạng thái cao huyết áp, nâng cấp đường máu,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ giảm thiểu lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua mang thời gian mà mong muốn giữ lại nguyên chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, nhưng lại nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người phương pháp sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Chân Yến Tinh Chế Loại 2.

– Đem 10gr yến cho vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo nước.

– bỏ vô dĩa, sử dụng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Lặt một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong chén con nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đấy mang đến yến vẫn lặt sạch sẽ trong rây và bỏ vào chậu nước. Lúc này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được rơi ra bên ngoài. Lúc này ta cần thao tác nhanh & chăm chút.Không cần để lâu vẫn làm cho giảm đi hàm hàm vị dinh dưỡng có trong yến.

– 1 lần nữa rà soát coi yến đang được làm không bẩn không. Bởi bí quyết bỏ vào rây gạt qua nước 1 lần nữa. Để thật sự an tâm mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới đây là mọi người có thể mang đi nấu nếu như có ý muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thiệt khô trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đó cho vào lọ thủy tinh. Cất trong tủ lạnh để khi nào muốn dùng. Nhưng do đã sơ chế do đó thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Chân Yến Tinh Chế Loại 2.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Bắt buộc mua khu vực uy tín & mua cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về làm sạch & mới có thể nấu ngay. Với 2 loại chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Đem yến vào nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, do khi chưng yến sẽ nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương tự các bước bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch và để ráo.

– Để yến vào bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không yêu cầu đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi hấp, không phải đổ đầy lúc nước sôi dễ phun vào chén yến). Nếu có nồi chưng cách thủy thì vô cùng tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa và bỏ một số thứ tổ ấm yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay để lạnh cũng khá được. Tùy theo sở thích của mọi cá nhân mà nhà bạn lựa chọn cho chính bản thân mình cách uống. Sử dụng ngay sau khi mọi người chưng. Nếu như không mong muốn sử dụng ngay thì bạn phải bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ dùng làm từ nhựa để cất yến nhé. Vì yến là đồ ăn chất lượng cao với giá trị dinh dưỡng cao. Nếu đựng ở vật dụng làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại có trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và làm rối loạn các chất dinh dưỡng mang ở yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hoặc vật chứa sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết dùng Chân Yến Tinh Chế Loại 2:

Yến tin chế thì cũng khá được chế biến giống như yến tươi. Bởi đã được qua tinh luyện nên khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng chế biến y như hai dòng bên trên.

Qua phía trên, một ít đấy cũng mang lại lợi ích cho khách hàng rồi chứ!. Bấy nhiêu các bạn đã biết những gì mà các bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. &Amp; kiếm mẫu yến như thế nào mang lại phù hợp với nhà bạn rồi nhé. Trị giá đủ chất phần đông không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người mua quá bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như người mua là nữ giới đảm đang, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Ao ước tự tay chăm chút cho từng món ăn thì yến thô là 1 quyết định hoàn hảo. Ngoài ra đông đảo người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện lợi & thích hợp. Bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe thì cũng buộc phải cân đối chi phí để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Chân Yến Tinh Chế Loại 2 ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy chất lượng cao. Chủ yếu cung cấp & bán các loại món đồ bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng. Kèm theo đó là chủ yếu cung cấp những loại yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đi cùng với Gocy. Như bạn hãy an tâm lúc sử dụng yến là thức ăn để đề phòng và chăm sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.