Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda

Máy đếm tiền xinda dùng để biết chắc số liệu tiền giấy chạy qua lối tính tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời nay cũng kiểm tra tiền giả và thông báo cho người sử dụng để lọc ra các tờ tiền giả. Về thiết kế hiện nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận lợi nhẹ gọn hơn và nhằm thường dùng nhiều trong rất nhiều văn phòng đại diện giao dịch với khách hàng của ngân hàng, nơi khoảng nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda

Hiện nay Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda đang là thiết bị được ưa dùng khá chung chung tại các nơi thương mại như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, do máy đếm tiền được thiết kế với sự chắc chắn và chất lượng tốt cùng uy tín cao, bên cạnh đó với sự hình thành ra của rất nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã chiếm giữ được sự tin tưởng của rất nhiều người mua. Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda được lên ý tưởng nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, sức nặng tiền (giấy, xu), ảnh lặn trên tờ tiền, màu sắc của từng mệnh giá tiền… Cả 2 quy trình đảm bảo tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông hiện nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm thấy được các tờ tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn các mệnh giá tiền tệ chi tiết, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó, ta lựa USD thì trên màn hình sẽ hiện ra các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị mệnh giá tiền đang được đếm khi bỏ tiền vào đếm, sau tờ tiền cuối cùng máy sẽ thông báo trên màn ảnh máy cho người sử dụng biết cụ thể theo từng mệnh giá tiền, số lượng tờ, tổng cộng toàn bộ số tiền vừa đếm là bao nhiêu . Kể cả việc để nhầm lẫn tiền máy sẽ đếm và thông báo chi tiết cho chúng ta biết. Có rất nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được kể đến nhiều nhất đó là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có dạng thông dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Máy đếm tiền có công dụng như: loại ra được những loại tờ tiền siêu giả mới thông hành, đếm và phân tích tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Nổi bật hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn tiện lợi vô cùng tiện dụng cho các cửa hàng nhỏ, quấy hàng trong siêu thị, …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Nơi chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có công năng kiểm tra giả bằng màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền hợp pháp dùng tính năng Led kiểm màu , hình , size , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị các dòng máy đếm tiền độc quyền xuất nhập khẩu từ các nhãn hiệu đáng tin tưởng ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng mặt hàng của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo quy định của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda đúng, phát hiện được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda

– Đầu tiên, cắm dây cắm của máy với nguồn điện 220V – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Chọn các chế độ đếm thông thường như VNĐ, USD, EUR – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Để đếm tiền Việt ta chọn chế độ UV + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR: dành riêng cho mệnh giá EURO . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chia mẻ: chọn nút Preset+/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Nút Mix CF dùng để đếm , phân biệt. Tình tổng số các loại tiền, tìm ra được tiền giả của cả 5 nước + Chế độ SIGLE VALUE để chia loại, tách các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên khay trên. + Chế độ SDC CF dùng để tách tiền khác mệnh giá. Chức năng này mục đích giống như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ loại ra cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chức năng COUNT để đếm tổng cộng tờ các đồng tiền. + Nút MIX ADD đếm cộng dồn các lần đếm và đưa ra số tổng tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Cuối cùng là VAL BAT chỉ đếm thông thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với nút này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Cắm điện mà máy vẫn không lên nguồn: Cần kiểm tra lại dây cắm, nguồn điện xem đã thực hiện theo đúng hướng dẫn chưa Trong lúc đếm tiền máy đếm chậm, báo nhầm mệnh giá khác, không nhận dạng được tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm không đúng, cho tiền vào không chạy, bị ngắt quảng… : Cách điều chỉnh đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Cập nhật giá Máy đếm tiền Xinda, máy đếm tiền Silicon

Là một đơn vị chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho người mua những mặt hàng máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các chính sách về giá thành, chúng tôi cũng đang sử dụng các gói ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất trân trọng khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.