Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng

Tổng quan Cách Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là ước mơ xa vời của người dân VN. Mày mò những nét đẹp văn hóa của những nước trên thế giới cùng với các thành viên trong gia đình bạn bè thân thương. Đi Phượt nước ngoài giờ đây đang là xu thế mới & rất thông dụng. Bên cạnh doanh nghiệp team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong đó có gói hỗ trợ giúp mọi người xin visa đến các nước Châu u. Nắm bắt những yêu cầu đấy Visa center giúp những bạn có thể xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng một cách dễ dàng nhanh chóng nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong quốc đảo an ninh, dễ chịu. Kinh tế xã hội phát triển và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được người ta ca ngợi là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc dòng nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như khách du lịch là kẻ có đam mê hướng đến về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật hoang dã. Ví như bạn muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có những khu vườn thú nổi tiếng với các tán cây trồng.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay khám phá những điều kỳ thú thì có rạp hát con sò Sydney Opera phong cách thiết kế khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin nhiều mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ có ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm loại visa Úc 600 nhé. Loại đó sẽ giúp cho bạn thông hành dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm bắt đầu từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đó phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho một lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không quá 3 tháng trên 1 lần nhập cảnh xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự thông qua của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến trong khoảng từ 490 USD trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn muốn.

Thời gian xét duyệt visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tờ của bạn đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Ví như bạn đã sở hữu một lộ trình tham quan tới các nước cải tiến và phát triển, hay là visa của chúng ta bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn thể hiện được tài chính của khách du lịch ở mức ổn định và sở hữu mức tiền đúng quy định trong tài khoản. Xác nhận được những quan hệ đảm bảo không có dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng.

Bộ hồ sơ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với kích thước 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của người sử dụng. Nếu như khách du lịch thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: Hợp Đồng việc làm hoặc ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác nhận số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng khả năng kinh tế tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê thông tin tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy với Đội Ngũ Nhân Viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thành xong hàng trăm ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp và đã giúp những người có nhu cầu đến với nước Úc như mong muốn. Chẳng nơi nào khác khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP. Hồ Chí Minh. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua các bước sau: với 02 phương pháp để xin visa Úc, đó là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước một. Sẵn sàng với giấy tờ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng:

Cần sẵn sàng tất cả giấy giấy tờ xin visa Úc ghé thăm như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Sắp xếp lịch hẹn là bước đầu trong thời gian thực hiện giấy tờ thủ tục. Giả dụ mọi người không làm tốt & làm rõ các bước này thì sẽ khó để triển khai quy trình tiếp theo.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch hẹn trực tuyến. Các bạn cần truy vấn vào trang thông tin và sẽ điền một số yêu cầu. Rất có thể bạn sẽ bị rối trí nếu như không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu như bạn với dự định xin visa Úc thì hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn cần sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ đến lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang hồ sơ đến nộp cho nhân viên nhận hồ sơ. Nhân viên này sẽ check toàn bộ thủ tục của bạn & hoàn lại các thủ tục gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học chấm dứt, mọi người sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả trên cơ bản là từ 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp ảnh và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt tránh che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt giả dụ có vết thương mới thì nên hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Nếu như có thông tin nộp thêm giấy tờ. Hay hồi đáp những câu hỏi vấn đáp qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để khẳng định thông tin thì rất cần sự hợp tác của doanh nghiệp.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn đơn giản. Vì đa phần dựa vào chính bạn. Công ty chúng tôi kể vậy. Bởi vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi thủ tục thông tin cần thiết mà bên làm visa cần có. Chỉ như vậy là bạn đã được 50 %. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật & chân thực. Rõ ràng bạn đã có quy trình Du Lịch tốt. Đúng thời hạn đi & về và bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ tiết lộ cho người xin Visa 1 điều mà không nhiều người quan tâm. Úc là nước độc nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu như thủ tục, thông tin liên quan của công ty bổ sung cập nhật không thiếu cần thiết & quá trình triển khai xong thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau hai – 4 tuần các bạn sẽ nhận được hồi đáp thông tin đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không nhất thiết phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong hồ sơ thủ tục vì ví như hồ sơ của bạn không tốt yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng lắc đầu cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong tiến trình hoàn thành thủ tục cấp visa của doanh nghiệp mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của chúng ta không đáp ứng cho cuộc đi chơi. Nhưng bạn cũng không nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được vấn đáp bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc vấn đáp đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Thời Hạn 1 Tháng bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn gia nhập vào một nước nào đấy. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại một nước thứ 2. Thì quy định khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không phải ai làm hồ sơ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với các tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétthông qua visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên chắc chắn cần được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan chịu trách nhiệm để đưa dòng giấy khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều chấp thuận cả. Nếu bạn không chú ý cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của khách hàng đó.

Visa center tự hào là đơn vị làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã thành lập thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ hỗ trợ tư vấn tận tâm. Luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của quý khách hàng. Cùng sự bài bản đã có. Và các bước giải quyết hiệu quả. Visa Center không có gì là không có cách xử lý giúp cho bạn.

Hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì công ty chúng tôi đặt sự đảm bảo của quý khách lên trên hết. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ hồ sơ của bạn. Để tìm hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center thể hiện minh bạch.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc uy tín hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi sát cánh cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.