Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn

Tổng quan Cách Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc không còn là tham vọng xa vời của dân cư Việt Nam. Tò mò những nền văn hóa truyền thống của những nước trên thế giới cùng theo với gia đình những người thân yêu. Đi Phượt nước ngoài hiện nay đang là xu hướng mới & rất thịnh hành. Ngoài những đơn vị du lịch có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi giấy tờ thủ tục. Và trong đó sở hữu dịch vụ giúp mỗi cá nhân xin visa tới những nước phát triển. Hiểu hết được nhu cầu đó Visa center giúp những bạn có thể xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn một cách dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất.

Úc được ca ngợi là 1 trong những quốc đảo an toàn, mát mẻ. Kinh tế xã hội tiên tiến và nhất là nơi rất phong phú khi có những loài động vật hoang dã bên trên hành tinh. Úc được mệnh danh là nơi chốn của chuột túi. Vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa được search nhiều nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch VN cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người mà muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu bạn là kẻ có ham hướng đến về các loài động vật, thì Úc là xứ sở của các loài động vật. Nếu như bạn có nhu cầu muốn khí hậu trong lành thì Úc cũng có các khu vườn thú nổi tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy đến với rạp hát con sò Sydney Opera phong cách xây dựng độc đáo hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin rộng rãi mẫu visa không giống nhau. Nhưng bạn chỉ với dự định đi du lịch thì nên đăng ký loại visa Úc 600 nhé. Loại này sẽ khiến cho bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm những kỳ nghỉ mát thỏa lòng và đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn

Thường thì mức yêu cầu cho thời gian visa này là từ là một – 3 năm xuất phát từ lúc cấp visa. Nhưng vẫn còn đó tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn một năm cho 1 lần: thời hạn bạn có thể lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 1 năm cho nhiều lần: thời hạn bạn có thể lưu trú không quá 3 tháng trên một lần nhập cảnh bắt đầu từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng cho mỗi một lần nhập cảnh bắt đầu từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch khoảng tầm 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc ngắn hạn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê duyệt visa Úc

Thời gian để xétduyệt visa Úc còn dựa vào giấy tờ, giấy tờ của người du lịch đã được chuẩn bị kỷ lưỡng chưa. Nếu bạn đã có một lộ trình du lịch đến các nước phương Tây, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn minh chứng được kinh tế của chính mình ở mức tối thiểu và có mức tiền đúng quy định trong thông tin tài khoản. Chứng thực được các quan hệ đảm bảo không tồn tại dự định nhập cư vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn.

Bộ giấy tờ gồm các thông tin cơ bản:

 • Giấy tờ xác nhận nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu & tất cả trang với đóng dấu thương chính hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Toàn bộ đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh thẻ có form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đồng hành với vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng tỏ việc làm của bạn. Nếu bạn thuộc các đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc đưa ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy chứng thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, giấy tờ gốc giấy chứng thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cộng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên & đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế của doanh nghiệp.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của ngân hàng.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để dễ dàng Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu Việt Nam Đồng.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn ở đâu?

Một nơi rất uy tín có Đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm ngàn bộ thủ tục xin visa hợp pháp và đã hỗ trợ nhiều người đến với nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, Phường An Khánh. Q.2. Thành Phố HCM. Chỉ dẫn thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại VN.

Sau đây tôi xin chỉ dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có các bước sau đây:

Bước 1. Sẵn sàng với thủ tục xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn:

Cần chuẩn bị toàn bộ giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như trên & phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước hai. Đặt lịch nhận visa Úc:

Đặt lịch hẹn là bước đầu tiên trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Giả dụ tất cả chúng ta khó có thể làm tốt và hiểu rõ những bước này thì sẽ khó để triển khai tiến trình tiếp theo sau.

Trước ta cần đăng ký tài khoản & đặt lịch gặp online. Người đăng ký cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một số trong những yêu cầu. Chắc chắn các bạn sẽ bị rối trí nếu không có Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải chuẩn bị giấy tờ đến VFS Úc. Bao gồm các bước sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang thủ tục tới nộp cho chuyên viên nhận thủ tục. Nhân viên này sẽ kiểm tra tất cả giấy tờ của bạn & trả lại những giấy tờ gốc không thiết yếu.
 • Bạn ngồi đợi để lấy sinh trắc học.
 • Sau lúc lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, chúng ta sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp hình nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì nên thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu đi lấy mẫu sinh trắc học, sẽ có cha/ mẹ/ người bảo hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có yêu cầu nộp thêm giấy tờ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua Smartphone. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên có liên quan khi cấp visa để xác định hồ sơ thì rất cần sự sự tương tác của người sử dụng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, Visa đi Úc sẽ tiến hành trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường thấy về visa Úc.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng không hẳn dễ dàng. Vì phần lớn nhờ vào chính bạn. Công ty chúng tôi nhắc vậy. Cũng chính vì ngoài việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 %. Còn vấn đề cần ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và trung thực. Ví dụ bạn đã sở hữu quy trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời gian đi & về và bạn chưa xuất hiện tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải phỏng vấn không?

Khi hỏi đến đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà ít ai chú ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc sử dụng hộ chiếu qua điện tử. Những nước khác luôn luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần phải phỏng vấn đâu ạ. Nếu giấy tờ, giấy tờ của khách hàng bổ sung không thiếu thốn cần thiết và các bước triển khai xong thủ tục đúng. Đạt phù hợp với yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được kết quả thông tin đậu visa Úc du lịch qua Email mà không nhất thiết phải phỏng vấn. Ưu tiên nhất trong thủ tục hồ sơ vì giả dụ thủ tục của người sử dụng không đảm bảo nhu cầu. Thì sẽ bị phủ nhận cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu như trong quá trình hoàn thiện giấy tờ thủ tục cấp visa của công ty mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của người đi du lịch chưa phù hợp cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng chớ nên quá băn khoăn lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Tất cả các câu hỏi phỏng vấn đều hỗ trợ dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Dài Hạn bắt buộc phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn du nhập vào 1 nước nào đấy. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú tại một nước thứ hai. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng so với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào cần giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, người xin Visa trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được văn bản khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn cần tương tác với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán bổ nhiệm bệnh viện làm chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không lưu ý chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của khách hàng đấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Doanh Nghiệp đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán Bộ support nhiệt tình. Luôn luôn lắng nghe để phản hồi mọi câu hỏi của mọi người. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. Và các bước giải quyết nhanh chóng. Visa Center không có gì là không thể giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được thuận tình. Vì cơ sở chúng tôi đặt sự đảm bảo của khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ giấy tờ của khách du lịch. Để tậu hướng xử lý. Lệ phí luôn luôn được Visa Center công khai rõ ràng.

Visa center tự tin là cơ sở thực hiện visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để đơn vị chúng tôi đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.