Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu

Tổng quan Cách Xin Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là tham vọng xa vời của cư dân VN. Tìm hiểu những nền văn hóa của các nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình bè bạn thân yêu. Đi Phượt quốc tế giờ đây đang là xu thế mới và rất thường thấy. Ngoài những doanh nghiệp team building có những chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong các số đó mang dịch vụ giúp mỗi người xin visa tới những nước Châu u. Nắm bắt các nhu cầu ấy Visa center giúp những chúng ta cũng có thể xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong những quốc đảo an toàn, thoải mái. Nền kinh tế hiện đại & nhất là nơi đa dạng khi có những loài động vật trên Trái Đất. Úc được ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì như thế việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là loại visa dành cho người muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ với mê say hướng đến về những loài động vật, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Nếu như bạn có nhu cầu muốn không khí trong lành thì Úc cũng có các khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cổ thụ.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển hay tìm hiểu các điều kỳ thú thì có nhà hát con sò Sydney Opera thiết kế độc đáo và khác biệt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác biệt. Nhưng bạn chỉ có dự định đi du lịch thì nên đăng ký mẫu visa Úc 600 nhé. Mẫu này sẽ giúp bạn thông hành đơn giản dễ dàng để trải nghiệm các kỳ nghỉ thỏa lòng và đáng mong đợi.

xin visa uc 600

Thời hạn Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu

Thường thì mức quy định cho thời hạn visa này là từ 1 – 3 năm kể từ thời điểm cấp visa. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng kể từ thời điểm ngày nhận được visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời hạn bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không thể vượt quá 3 tháng trên một lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc sự ưng thuận của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc ghé đến khoảng tầm 490 USD trọn gói. Là bạn đã sở hữu ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc việc làm thời gian ngắn mà bạn muốn.

Thời gian xét thông qua visa Úc

Thời gian để xétphê chuẩn visa Úc còn phụ thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của bạn đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã có 1 lịch trình du lịch đến các nước Châu u, hay là visa của người sử dụng bị hết hạn thì thời gian thông thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng tỏ được tài chính của mình ở sự ổn định và có mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Chứng thực được những quan hệ đảm bảo không có ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để ở.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu.

Bộ thủ tục gồm những giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ xác thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang với đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh sử dụng giấy tờ phô tô.
 • Ảnh cá nhân với form size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ nhỏ hơn 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy đăng ký hôn phối (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ chứng minh việc làm của doanh nghiệp. Nếu bạn thuộc những đối tượng người tiêu dùng sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ lao động hoặc đưa ra quyết định nhận công việc, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép đã có lãnh đạo xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký kinh doanh, giấy tờ gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng mới nhất cùng giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản Công Ty.
 • Tuổi hưu thì chỉ việc nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn phải nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học đã có nhà trường xác nhận
 • Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế tài chính của bạn.
 • Sao kê tài khoản bank trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm & xác minh số dư của bank.
 • Điều kiện cần thiết nhất để có thể Du Lịch Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy sở hữu Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn thiện hàng trăm bộ hồ sơ xin visa hợp pháp & đã giúp những người có nhu cầu tới được nước Úc như mong đợi. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P. An Khánh. Q.2. TPHCM. Chỉ dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quy trình sau: có 02 cách để xin visa Úc, đó là xin visa Úc trực tuyến qua Bộ Nội Vụ Úc, & xin visa Úc qua trung tâm thu nhận thủ tục xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không phải qua Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Sau đây tôi xin hướng dẫn thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc bao gồm quá trình sau đây:

Bước một. Chuẩn bị hồ sơ xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu:

Cần chuẩn bị tất cả giấy thủ tục xin visa Úc du lịch như bên trên và phí xin visa Úc bằng tiền VN.

Bước 2. Đặt lịch hẹn visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong tiến trình thực hiện thủ tục. Nếu như chúng ta không làm theo quy định và hiểu rõ các bước này thì sẽ khó để thực hiện tiến trình tiếp theo sau.

Trước ta cần ĐK thông tin tài khoản và đặt lịch gặp online. Mọi người cần truy vấn vào trang thông báo & sẽ điền một trong những thông tin. Có thể là các bạn sẽ bị rối trí nếu không nhờ Visa Center giúp sức. Vậy nếu như khách hàng với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp giấy tờ tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn làm Visa bạn phải sẵn sàng hồ sơ đến VFS Úc. Bao gồm quy trình sau:

 • Lấy số thứ tự và ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi đến lượt mình,mang giấy tờ tới nộp cho chuyên viên nhận hồ sơ. Chuyên viên đó sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn & trả lại các hồ sơ gốc không cần thiết.
 • Bạn ngồi đợi để kiểm sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học xong, bạn sẽ nhận được giấy thông báo trả kết quả trên cơ bản là trong khoảng 2 tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ gương mặt giảm thiểu che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật ví như đi lấy mẫu sinh trắc học, thì nên cần cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ do VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc suy xét. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay hồi đáp những thắc mắc vấn đáp qua điện thoại. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho những bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của khách hàng.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 đến 6 tuần, kết quả sẽ tiến hành trả qua Email.

Vấn đề hay xuất hiện về visa Úc.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu có khó không?

Thật sự cũng không khó mà cũng chưa hẳn dễ dàng và đơn giản. Vì đa số nhờ vào chính bạn. Đơn vị chúng tôi đề cập vậy. Chính vì ngoài những việc bạn sẵn sàng mọi giấy tờ yêu cầu thiết yếu mà bên làm visa yêu cầu. Như vậy là bạn đã có được 50 phần trăm. Còn phần còn lại là ở chính bạn là yêu cầu về độ thành thật và chân thực. Cụ thể bạn đã sở hữu các bước Đi Phượt tốt. Đúng thời hạn đi và về & bạn chưa có tín hiệu muốn ở lại.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho người xin Visa một điều mà ít ai để ý. Úc là nước duy nhất đồng ý việc dùng hộ chiếu thông qua điện tử. Các nước khác luôn yêu cầu hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Nên việc xin visa Úc không cần thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Giả dụ giấy tờ, thông tin liên quan của người sử dụng bổ sung không thiếu thốn cần thiết và quy trình hoàn thành xong hồ sơ đúng. Đạt theo quy định. Thì sau 2 – 4 tuần các bạn sẽ nhận được kết quả thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không bắt buộc vấn đáp. Ưu tiên nhất trong thủ tục hồ sơ vì ví như giấy tờ của khách hàng không cao yêu cầu. Thì sẽ ảnh hưởng từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc vấn đáp nếu như trong thời gian hoàn thành xong giấy tờ thủ tục cấp visa của doanh nghiệp mang vài chỗ không trùng khớp. Hay việc xem giấy kiểm tra sức khỏe của mọi người không phù hợp cho cuộc nhập cảnh. Nhưng bạn cũng chớ nên quá lo lắng.

Khi được gọi đi phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ hẹn qua mail trước để bạn biết và nắm lịch. Toàn bộ những thắc mắc cần thiết đều được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ an tâm.

Xin Cách Xin Visa Du Lịch Úc Bao Đậu có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết khi muốn bước vào 1 nước nào đó. Hay xin cấp visa để tạo điều kiện lưu trú tại một nước thứ 2. Thì yêu cầu khám sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo điều khoản của bộ Luật nhập cảnh Úc. Không hẳn người nào làm giấy tờ xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những trường hợp phải có giấy khám sức khỏe. Thì Phòng xétphê chuẩn visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn tới khám theo quy định.

Theo luật này, những người từ 75 tuổi trở lên phải được giấy khám sức khỏe. Lệ phí cho mỗi lần khám là khoảng 80 $. Khi khám sức khỏe bạn cần contact với cơ quan phụ trách để lấy loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện thực hiện chứ không hẳn giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú cụ thể chi tiết này thì hoàn toàn có thể làm tiêu tốn thời gian xin cấp visa của chúng ta đấy.

Visa center hãnh diện là địa chỉ làm visa đi Úc đáng tin cậy nhanh chóng

Visa center là Công Ty đã đi vào hoạt động hơn 25 năm. Với các chuyên viên đầy kinh nghiệm. Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên support tận tâm. Luôn lắng nghe để trả lời mọi thắc mắc của bạn. Cùng với sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; quy trình giải quyết hiệu quả. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách xử lý giúp đỡ bạn.

Hàng nghìn bộ giấy tờ xin visa được chấp thuận đồng ý. Vì Visa center đặt sự đảm bảo của quý khách hàng lên lên hàng đầu. Ngoài thời hạn phân tích kỹ những bộ giấy tờ của người du lịch. Để sắm hướng giải quyết và xử lý. Lệ phí luôn được chúng tôi thể hiện minh bạch.

Visa center hãnh diện là cơ sở làm visa Úc đáng tin cậy hiệu quả. Hãy để Visa Center sát cánh với bạn trong bước con đường xin visa Úc du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.