Cách sử dụng máy đếm tiền

Máy đếm tiền giá rẻ dùng để nắm chắc số lượng tiền giấy đi qua lối kiểm tra tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng sàng lọc tiền giả và cảnh báo cho người kiểm tiền để loại ra các tờ tiền giả. Về ý tưởng sáng tạo bây giờ thì máy đếm nhỏ gọn, tiện nhẹ gọn hơn và được dùng chung trong nhiều công ty ký nhận của ngân hàng, nơi chỗ chật hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Cách sử dụng máy đếm tiền

Hiện nay Cách sử dụng máy đếm tiền đang là dụng cụ được yêu dùng khá thông dụng tại những chỗ thương mại như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được tạo ra với độ an toàn và uy tín chất lượng cao, Đồng thời sự xuất hiện của rất nhiều biểu tượng máy đếm tiền đã lấy được sự tin tưởng của những người mua. Cách sử dụng máy đếm tiền được thiết kế nhiều công nghệ như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích cỡ, trọng lượng tiền (giấy, xu), hình mờ trên tờ tiền, màu của từng tờ tiền… Cả 2 phương cách xác định tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại thông dụng thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là chức năng MG (từ tính) cho phép đếm không chỉ có tiền VNĐ mà có thể đếm và tìm ra được các đồng tiền ngoại tệ như USD,EURO, RMB, JPY… Khi lựa chọn các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ xuất hiện các giá trị tiền của nước đó, mình lựa chọn USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các trị giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình thay đổi biểu thị nội dung. Máy luôn biểu thị tờ tiền đang đếm khi bỏ tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ phản hồi trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo tuỳ tờ tiền, số tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong tình huống để lẫn lộn tiền máy sẽ đếm và báo 1 tiếng chuông chi tiết cho chúng ta biết. Có nhiều loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng có một số loại được nói đến nhiều nhất đó chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại thông dụng thích hợp cho đại lý chuỗi ngân hàng và công ty có nhiều tiền cần kiểm tra lớn. Máy có khá nhiều tính năng như: loại bỏ được các loại mệnh giá siêu giả mới thông hành, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân chia từng loại và lật mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền gọn nhẹ vô cùng thuận tiện cho các các doanh nghiệp, các chủ đầu tư …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi hài lòng là nhà nhập khẩu độc nhất sản phẩm máy đếm tiền có nhiệm vụ kiểm tra giả bằng sắc màu mang nhãn hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền phù hợp với pháp lý với công nghệ Led kiểm sắc màu , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các nhãn hiệu uy tín nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam đoan rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá thành tốt nhất. Liên lạc ngay số điện thoại trên website để Cách sử dụng máy đếm tiền xác thực, phát hiện được tiền giả với giá luôn luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Cách sử dụng máy đếm tiền

– Cắm nguồn vào máy rồi cắm vào nguồn điện 220v – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Ấn nút Func/+ : để chọn chế độ đếm tiền + UV là chế độ đếm tiền Việt + UV, MG : chức năng đếm tiền thường dùng cho các tờ tiền: USD, EURO + EUR: Chỉ dành để đếm tiền EURO, lẫn loại tiền khác máy sẽ phát hiện ngay . + USD: chỉ dành riêng cho mệnh giá USD, nếu nhầm vài tờ tiền khác máy sẽ có thông báo ngay – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Chọn chức năng cộng dồn thì bấm nút Add + Công dụng của Mix Cf là dùng để đếm, phân loại, tính số lượng các tờ tiền, cùng 1 lúc có thể phát hiện được tiền giả của 5 nước. + Chức năng SIGLE VALUE để phân chia, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá đầu tiên sẽ được đưa xuống khay chính, các mệnh giá khá được đưa lên ngăn trên. + Nút SDC CF dùng để phân loại tiền khác mệnh giá. Chế độ này hoạt động tương tự như chức năng SCDV, chỉ thêm nhiệm vụ tách cùng mệnh giá theo từng thời gian in ấn; + Chế độ COUNT để đếm tổng cộng tờ các loại giá. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng số tờ và tổng cộng tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm số tổng tờ các mệnh giá. Với công năng này, máy sẽ không cộng tất cả số tiền và không đếm các mệnh giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới. Máy đếm tiền bật số đếm, đếm không đúng, kẹt tiền, đếm chồng tiền… : Cách thay đổi đó là vệ sinh toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Cách sử dụng máy đếm tiền, máy đếm tiền Silicon

Là công ty chuyên phân phối các loại máy đếm tiền, chúng tôi hứa nguyện đem đến cho người mua những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá phải chăng tốt nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Ngoài các khuyến mãi về giá, chúng tôi cũng đang sử dụng các phần ưu đãi chăm sóc, bảo dưỡng cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.