Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022

Tổng quan Làm Visa du lịch Úc

Du lịch Úc sẽ không còn là mong ước xa vời của người dân VN. Tìm hiểu những vẻ đẹp của những nước trên Trái Đất cùng với các thành viên trong gia đình những người thân yêu. Du Lịch quốc tế bây giờ đang là xu thế mới và rất thông dụng. Ngoài những đơn vị team building có các chuyến đi tour bao trọn gói mọi thủ tục. Trong số ấy với dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người xin visa tới các nước phát triển. Hiểu hết những yêu cầu ấy Visa center giúp các bạn có thể xin Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022 1 cách dễ dàng hiệu quả nhất.

Úc được mọi người mệnh danh là một trong những quốc đảo bình an, mát mẻ. Kinh tế xã hội phát triển vượt bậc và đặc biệt là nơi rất phong phú khi có các loài động vật hoang dã trên thế giới. Úc được người ta ca tụng là xứ sở của chuột túi. Chính vì vậy việc xin visa Úc đang là từ khóa có lượng search phổ biến nhất.

visa du lich uc gia re

Khách du lịch nước ta cần xin Visa đi Úc mẫu nào?

Visa Úc 600 là dòng visa dành cho những ai muốn ghé thăm tại nước Úc. Nếu như bạn là kẻ có say mê tìm hiểu về các loài động vật hoang dã, thì Úc là nơi chốn của các loài động vật hoang dã. Nếu bạn muốn khí hậu thoải mái thì Úc cũng có những khu vườn quốc gia khét tiếng với những tán cây xanh.

Nếu bạn ưa chuộng sự cổ điển hay mày mò các điều kỳ thú thì hãy tham khảo rạp hát con sò Sydney Opera kiến trúc lạ mắt hay là sa mạc Pinnacles. Muốn vào Úc bạn cần phải xin đa dạng dòng visa khác nhau. Nhưng bạn chỉ với ý định đi du lịch thì hãy tham khảo tìm dòng visa Úc 600 nhé. Mẫu đó sẽ khiến cho bạn thông hành dễ dàng để tận hưởng các kỳ nghỉ thỏa lòng & đáng mong chờ.

xin visa uc 600

Thời hạn Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022

Thường thì mức điều khoản cho thời gian visa này là từ một – 3 năm xuất phát từ ngày cấp visa. Nhưng vẫn còn đấy tùy thuộc vào thời hạn bạn lưu trú.

 • Thời hạn 1 năm cho 1 lần: thời hạn bạn được phép lưu trú là không được vượt quá 3 tháng bắt đầu từ ngày được cấp visa.
 • Thời hạn một năm cho nhiều lần: thời gian bạn được phép lưu trú không được quá 3 tháng trên 1 lần đến Úc xuất phát từ thời điểm ngày được cấp visa.
 • Thời hạn 3 năm cho nhiều lần: cũng không được quá 3 tháng cho mỗi 1 lần đặt chân đến kể từ ngày được cấp visa. Hoặc rất có thể phụ thuộc vào sự phê chuẩn của cơ quan hải quan.

Lệ Phí visa Úc du lịch

Phí xin visa Úc du lịch trong khoảng từ 490 $ trọn gói. Là bạn đã có ngay giấy thông hành sang Úc chơi, thăm thân nhân hoặc công việc thời gian ngắn mà bạn mong muốn.

Thời gian xét phê chuẩn visa Úc

Thời gian để xétchấp thuận visa Úc còn tùy thuộc vào giấy tờ, giấy tùy thân của công ty đã được sẵn sàng kỷ lưỡng chưa. Giả dụ bạn đã sở hữu 1 lộ trình tham quan tới những nước cải cách và phát triển, hay là visa của khách hàng bị hết hạn thì thời gian thường là 3 – 4 tuần.

Đồng thời bạn chứng minh được kinh tế tài chính của bản thân ở mức tối thiểu & sở hữu mức tiền đúng điều khoản trong tài khoản. Xác nhận được những mối quan hệ đảm bảo không tồn tại ý định nhập cảnh để sinh sống vào Úc để định cư.

thoi han visa di uc

Hồ sơ xin Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022.

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ tùy thân cơ bản:

 • Giấy tờ chứng thực nhân thân.
 • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và toàn bộ trang có đóng dấu hải quan hoặc với dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh. Tất cả đều là dấu mộc đỏ. Tránh trường hợp phô tô.
 • Ảnh thẻ với size 4*6cm.
 • Căn cước công dân hay bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản sao giấy khai sinh (nếu mang trẻ bên dưới 14 tuổi đi cùng).
 • Bản sao công chứng giấy ĐK kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng & tờ khai xin cấp visa)
 • Hồ sơ minh chứng việc làm của công ty. Nếu như khách du lịch thuộc các loại sau:
 • Nhân viên hoặc công chức nhà nước: HĐ việc làm hoặc ra quyết định nhận việc làm, bảng lương của 3 tháng mới nhất hoặc sao kê lương 3 tháng mới nhất (nếu nhận lương qua thông tin tài khoản bank, đơn xin nghỉ phép được chỉ huy xác thực.

Đối với chủ doanh nghiệp

 • Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng đăng ký buôn bán, bản gốc giấy xác thực nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác thực số dư tài khoản Doanh Nghiệp.
 • Tuổi hưu thì sẽ chỉ nộp sổ hưu trí.
 • Học sinh, sinh viên thì cụ thể bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường đồng ý
 • Hồ sơ minh chứng năng lực kinh tế tài chính của người đi du lịch.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng mới nhất.
 • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác thực số dư của bank.
 • Điều kiện rất cần thiết nhất để đảm bảo quá trình Đi Phượt Úc, bạn cần có số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ.

visa di uc uy tin

Nộp thủ tục xin Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022 ở đâu?

Một nơi rất đáng tin cậy có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đã hoàn tất hàng ngàn bộ giấy tờ xin visa hợp pháp & đã hỗ trợ những người có nhu cầu đến được nước Úc như mong chờ. Không đâu khác là:

VISA CENTER VE-S02B, tháp Venice3, Newcity Thủ Thiêm, số 17 đường Mai Chí Thọ, P An Khánh. Q.2. TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa Úc.

Thủ tục xin visa cần qua quá trình sau: với 02 cách để xin visa Úc, chính là xin visa Úc online qua Bộ Nội Vụ Úc, và xin visa Úc qua trung tâm thu nhận giấy tờ xin Thị thực Úc (AVAC – VFS Global), chứ không hẳn qua Đại sứ quán Úc tại nước ta.

Sau đây tôi xin hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin visa ghé thăm Úc tự túc tại VFS Global Úc gồm có quá trình sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị giấy tờ xin Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022:

Cần sẵn sàng toàn bộ giấy giấy tờ xin visa Úc du lịch như trên và phí xin visa Úc bằng tiền Việt Nam.

Bước hai. Đặt lịch gặp visa Úc:

Lên lịch trước là bước đầu trong quá trình hoàn tất giấy tờ. Giả dụ chúng ta không làm theo quy định và nắm rõ các bước này thì sẽ khó để đảm bảo quá trình sau đó.

Trước ta cần đăng ký thông tin tài khoản và đặt lịch gặp trực tuyến. Các bạn cần truy cập vào trang thông báo và sẽ điền một trong những thông tin. Rất có thể các bạn sẽ bị rối trí nếu không nhờ Visa Center trợ giúp. Vậy nếu bạn với ý định xin visa Úc thì nên liên hệ ngay với VISA CENTER sẽ hướng dẫn nhé.

cap visa di uc nhanh chong

Bước 3. Nộp thủ tục tại VFS Úc:

Đúng ngày hẹn gặp bạn cần sẵn sàng thủ tục tới VFS Úc. Gồm có các bước sau:

 • Lấy số thứ tự & ra ngồi chờ tới lượt.
 • Khi tới lượt mình,mang giấy tờ đến nộp cho chuyên viên tiếp nhận giấy tờ. Chuyên viên này sẽ check toàn bộ giấy tờ của bạn và hoàn lại các giấy tờ gốc không không sử dụng.
 • Bạn ngồi đợi để cung cấp thông tin sinh trắc học.
 • Sau khi lấy mẫu sinh trắc học kết thúc, bạn sẽ nhận được thông tin hẹn ngày trả kết quả theo lý thuyết là từ hai tới 4 tuần.
 • Khi chụp hình và lấy sinh trắc tại VFS Úc cần:
 • Khi chụp ảnh nhớ để lộ rõ khuôn mặt hạn chế che mắt, không được đeo kính hay đội mũ nón.
 • Mặt nếu như có vết thương mới thì cần thông báo hẹn lại dịp khác.
 • Trẻ em nhỏ hơn 16 tuổi hoặc người khuyết tật nếu như đi lấy mẫu sinh trắc học, cần phẩn có cha/ mẹ/ người giám hộ hợp pháp phải có mặt

Bước 4: giải quyết và xử lý hồ sơ:

Hồ sơ bạn nộp sẽ được VFS Úc chuyển cho Bộ Nội Vụ Úc cân nhắc. Ví như có thông tin nộp thêm hồ sơ. Hay trả lời các câu hỏi phỏng vấn qua di động. Hoặc Bộ Nội Vụ sẽ gọi cho các bên liên quan để xác minh thông tin thì rất cần sự hợp tác của chúng ta.

Bước 5: Chờ nhận kết quả:

Khoảng 3 tới 6 tuần, kết quả sẽ được trả qua Thư điện tử.

Câu hỏi thường gặp về visa Úc.

Xin Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022 có khó không?

Thật sự cũng không quá khó mà cũng chưa hẳn đơn giản dễ dàng. Vì đa số phụ thuộc vào chính bạn. Chúng tôi kể vậy. Chính vì ngoài các việc bạn sẵn sàng mọi hồ sơ yêu cầu rất cần thiết mà bên làm visa yêu cầu. Bấy nhiêu là bạn đã được 50 %. Còn điểm cần ở chính bạn là sự thành thật và trung thực. Rõ ràng bạn đã sở hữu quá trình Đi Phượt đảm bảo. Đúng thời hạn đi & về & bạn chưa tồn tại tín hiệu muốn định cư.

Xin visa Úc có phải vấn đáp không?

Khi hỏi tới đây. Tôi sẽ bật mí cho khách du lịch một điều mà ít ai để ý. Úc là nước độc nhất vô nhị chấp thuận việc sử dụng hộ chiếu thông qua điện tử. Những nước khác luôn cần phải có hộ chiếu gốc mới được cấp visa. Cho nên việc xin visa Úc không nhất thiết phải phỏng vấn đâu ạ. Ví như giấy tờ, giấy tờ cá nhân của người đăng ký Visa bổ sung đầy đủ thiết yếu & tiến trình hoàn thành thủ tục đúng. Đạt yêu cầu. Thì sau 2 – 4 tuần người đăng ký sẽ nhận được phản hồi thông báo đậu visa Úc du hý qua Thư điện tử mà không cần thiết phải tham gia vấn đáp. Ưu tiên nhất trong hồ sơ giấy tờ vì giả dụ thủ tục của người sử dụng không tốt quy định. Thì có khả năng sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngoài ra, vẫn sẽ có các cuộc phỏng vấn nếu trong thời gian hoàn thành thủ tục cấp visa của công ty có vài chỗ không trùng khớp. Hay việc coi giấy kiểm tra sức khỏe của người sử dụng không đáp ứng cho cuộc Du Lịch. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng.

Khi được phỏng vấn bên lãnh sự quán sẽ gửi giờ như đã thông báo qua mail trước để bạn biết & nắm lịch. Toàn bộ các thắc mắc cần thiết đều sẽ được dịch qua tiếng Việt nên bạn cứ bình tĩnh.

Xin Các Loại Visa Du Lịch Úc 2022 có phải khám sức khỏe không?

Hầu hết lúc muốn du nhập vào 1 đất nước nào đó. Hay xin cấp visa để dễ dàng lưu trú ở 1 nước thứ 2. Thì nhu cầu khám sức khỏe là vấn đề hiển nhiên. Nhưng đối với Úc, theo Theo quy định của bộ Luật nhập cảnh Úc. Chưa hẳn ai làm thủ tục xin visa Úc cũng phải khám sức khỏe. Nhưng đối với những tình huống phải khám sức khỏe. Thì Phòng xétduyệt visa của Đại sứ quán Úc sẽ tương tác bạn đến khám theo quy định.

Theo luật này, những người dân trong khoảng 75 tuổi trở lên nhất định phải được thông tin về khám sức khỏe. Lệ phí cho từng lần khám là khoảng 80 USD. Khi khám sức khỏe bạn phải contact với cơ quan phụ trách để đưa loại giấy khám sức đề kháng. Việc khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán chỉ định bệnh viện đảm nhận chứ không như giấy khám sức đề kháng ở bệnh viện nào bạn khám lãnh sự quán đều đồng ý cả. Nếu như khách du lịch không chăm chú chi tiết cụ thể này thì có thể làm tiêu tốn thời hạn xin cấp visa của bản thân bạn đấy.

Visa center tự hào là đơn vị thực hiện quá trình visa đi Úc uy tín nhanh chóng

Visa center là Công Ty được Thành lập và hoạt động hơn 25 năm. Với những chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hàng Ngũ Cán Bộ tư vấn tận tâm. Luôn luôn lắng nghe để phản hồi mọi thắc mắc của công ty. Cùng sự chuyên nghiệp và bài bản đã có. &Amp; quy trình giải quyết và xử lý nhanh chóng. Visa Center có thể nói là không gì là không có cách giải quyết và xử lý giúp bạn.

Hàng nghìn bộ thủ tục xin visa đã được thuận tình. Vì đơn vị chúng tôi đặt sự đảm bảo của người sử dụng lên trên hết. Ngoài thời gian nghiên cứu và phân tích kỹ các bộ thủ tục của công ty. Để mua hướng giải quyết. Lệ phí luôn luôn được chúng tôi thể hiện rõ ràng.

Visa center tự tin là đơn vị làm visa Úc uy tín nhanh chóng. Hãy để Visa Center sát cánh đồng hành cùng bạn trong bước con đường xin visa Úc khi ghé thăm các quốc gia khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.