Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1

Tổ yến thô & yến tinh chế dòng nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 được ca tụng là thuốc tốt, điều ấy nhắc ngỡ chừng như là lời nói xạo. Tuy nhiên đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người bệnh bên trên tay đa phần thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, những món đấy được thay thế bằng thực phẩm bổ dưỡng. Cực kì tốt cho tình trạng sức khỏe. Một thực phẩm được chế biến phổ biến và rất giản đơn dùng, phù hợp với gần như lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có buôn bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy nhiên để làm được những món đấy thì chẳng thể không nhắc đến hai loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều sở hữu hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến vừa được lấy về vẫn còn lẫn lông & tạp chất. Chưa qua bất kỳ các bước sơ chế nào và vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua sơ chế nhưng lại người mua sử dụng vẫn yêu thích mua. Do chúng ta biết được một điều là vất vả lúc làm sạch. Tuy thế bù lại người mua vẫn tin chắc chắn vào sự chọn lọc của bản thân.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến và các tạp chất. Sau đó sẽ được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. &Amp; đã được sấy lạnh trước lúc tạo nên sản phẩm để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị sút một chút. Loại này khi làm sạch sơ qua sẽ ảnh hưởng những đơn vị buôn bán lạm dụng. Bổ xung các thành phần như hóa học chế tạo màu sắc, giữ lại độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì với mục tiêu tăng cân nặng.

Cũng chỉ bởi vì hai chữ lợi nhuận cơ mà nơi kinh doanh vẫn mặc kệ. Vì vậy khi sắm mẫu nào bạn phải với sự hiểu biết để nhận định. Mua tại các nơi sở hữu sự tin cậy, chất lượng để tránh các hàng fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần để ở địa điểm kín quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng cách ngâm vào nước. Làm cho yến giãn nở ra và sau đấy lặt lông chim và những tạp chất bị lẫn bên trong. Quá trình này hết sức vất vả do mỗi cá nhân buộc phải chăm chỉ tỉ mỉ với tổ yến để lặt lông. Vì tổ yến mang trị giá cao, không dễ để người mua nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công phù hợp. Vì tính tiện lợi nên yến tươi được phần đông người dùng tuyển lựa. Bởi vì tiện dụng khi chế biến cũng như không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho khô, không cần dùng trang bị sấy. Bởi vì khi bỏ vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra & giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang các hiện tượng bị mốc, hoặc có mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại cho sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc tủ đông. Không được để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tốt nhất để vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vô tủ.

– tuyệt nhất hãy mua một lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế người mua sẽ chẳng hề mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 của Gocy:

Gocy là một đơn vị cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 & tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hay yến tươi thì hầu như là những thức ăn rất tốt với sức khỏe. Mỗi loại đều mang thành phần đủ chất và trị giá riêng. Mỗi loại đều có điểm nhấn của riêng mình. Để hiểu khách hàng hãy chọn loại nào tốt hơn nữa thì buộc phải căn cứ vào những yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ dinh dưỡng & chi phí. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh chế thì phải ngâm nước khoảng chừng 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đấy đem đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại phải mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh chế vì phải ngâm nước để sơ chế. Vì vậy phần nào đó sẽ vô tình làm giảm đi một phần dưỡng chất. Nhưng mà số lượng không quá nhiều để kể.
Giá cả: bởi bảo vệ nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là có tầm giá lớn nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô bởi giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi cá nhân chọn lựa mẫu yến làm sao cho phù hợp với mọi người.

Cần nên kể tới luận điểm kinh tế của từng cá nhân & sự thuận tiện khi sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào thì cũng gần như có những sự vượt bậc riêng.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì đề nghị bỏ ra mức giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Ngược lại để nhanh, thuận lợi thì các chất đủ chất sở hữu giảm đi. Nhưng các chất này không quá nhiều để kể. Yến cho dù được bán ra ở dạng như thế nào. Nếu được công ty uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thức ăn với lợi ích đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 mang lại:

– là thực phẩm bổ dưỡng sớm hồi phục tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người bệnh thành viên gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người già & con nít.

– Cung cấp Fe, can xi & các khoáng chất cần yếu cho bà mẹ. Và tăng cường các chất dinh dưỡng nhu yếu cho sự tăng trưởng của bào thai.

– Phục hồi sức khỏe sớm với bà mẹ sau khi sinh sản, hạn chế triệu chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, vui tươi.

– Chống lão hóa, hồi phục những tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ huyết, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm hiện trạng cao huyết áp, cải thiện đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ tránh lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian mà ý muốn duy trì thuần chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, tuy thế nếu như không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến mọi người phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– cho vào dĩa, sử dụng nhíp lặt sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Lượm một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó đến yến đang nhặt sạch sẽ trong rây & để vào chậu nước. Lúc này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được thoát ra bên phía ngoài. Khi này ta buộc phải thực hiện làm nhanh và cẩn thận.Không bắt buộc để chậm vẫn làm giảm bớt hàm hàm vị đủ dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– một lần nữa rà soát xem yến sẽ được làm cho không bẩn không. Bằng cách bỏ vào rây gạt qua nước 1 lần nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới lúc này là có thể đem đi chưng nếu như mong muốn sử dụng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vào chai lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để lúc nào mong muốn sử dụng. Nhưng tại đã sơ chế do đó thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Bắt buộc tìm chỗ uy tín và mua cho bản thân mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về làm sạch & mới có thể chế biến ngay. Với 2 kiểu chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Mang yến vào nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, vì khi chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đấy ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương đương đã làm ở trên. Ngâm nước rửa cho sạch và để cho khô ráo.

– Cho yến vào chén hay thố, đổ nước ⅔ không cần đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy khi nước sôi dễ phun vào bát yến). Ví như có nồi hấp cách thủy thì siêu tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến tan và bỏ một số thứ thành viên gia đình muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc còn nóng hoặc để lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mọi cá nhân mà chúng ta lựa chọn cho chính mình cách uống. Dùng ngay sau khi các bạn hấp. Giả dụ chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần cất vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng vật dụng làm từ nhựa để cất yến nhé. Bởi vì yến là thực phẩm chất lượng cao mang giá trị dinh dưỡng cao. Ví như cất ở đồ dùng nhựa lúc chưng nóng hay để lạnh. Những chất ô nhiễm và độc hại mang trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & khiến rối loạn thành phần dinh dưỡng mang trong yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ vật sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1:

Yến tin chế thì cũng rất được chế biến y như yến tươi. Bởi đã được qua tinh chế buộc phải khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đó cũng chế biến y hệt như 2 loại trên.

Qua phía trên, một phần nào đó cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Như thế mọi người đã biết những gì mà gia đình cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. &Amp; chọn lựa loại yến như thế nào mang lại thích hợp với gia đình rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng gần như không chênh nhau quá lớn.

Nếu các bạn quá bận bịu thì yến tươi và yến tinh chế là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu các bạn là người phụ nữ tháo vát, với khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ước ao tự mình chăm chút cho từng món ăn thì yến thô là một lựa chọn xuất sắc. Hơn hết đầy đủ người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận lợi & phù hợp. Bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe thì cũng bắt buộc xem xét chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Bảo Quản Yến Tinh Chế Loại 1 ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất tốt. Chuyên cung ứng và bán các loại sản phẩm bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe mọi người. Đặc biệt là chuyên cung cấp các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đi cùng với Gocy. Như các bạn hãy an tâm khi chọn lựa yến là thức ăn để ngừa và coi sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.