Bảng giá sắt thép phế liệu

Tìm hiểu về Bảng giá sắt thép phế liệu Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để dùng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Vì thế việc thu mua phế liệu ngày nay khá phổ biến và mức giá luôn ở mức hợp lý.

Hiện nay nền công nghiệp đã và đang phát triển. Nhu cầu sản xuất tăng mạnh vì thế phế liệu luôn được bài trừ ra môi trường bên ngoài. Vấn đề này vô hình chung gây nên ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy các xưởng thu mua phế liệu đã được tiến bộ từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Thời điểm này được thu mua với mức giá vô cùng mắc và nổi tiếng nhiều nơi. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng khám phá sâu hơn trong bài viết phía dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như giá Bảng giá sắt thép phế liệu.

Làm cách nào để bán phế liệu với chi phí cao?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người thực sự chú trọng. Vì nghĩ là như đào thải và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên nay nó lại được mua lại với giá bán cao thì ai cũng có ý nghĩ muốn bán đi để vừa dọn dẹp được không gian cũng như thu lại được phần nào tài chính. Chính vì vậy bán phế liệu bảng giá cao phải dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua sắt thép phế liệu

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu giai đoạn đó nhu cầu tiêu thụ nguồn hàng tăng cao hay hàng hóa đó đang thiếu hụt. Bảo đảm giá thành thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi kể tới khách hàng quen thuộc tức là quý khách đang giữ 1 nguồn hàng bình ổn với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có mức giá cao cả.

Chất lượng là vấn đề không thể không kể đến khi Bảng giá sắt thép phế liệu

Do thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên chắc chắn giá thành cũng sẽ luôn không giống nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể đối chiếu cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả hợp lý bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá không giống nhau. Do đó yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá cả của phế liệu đó.

Nơi Bảng giá sắt thép phế liệu thông dụng

Thời điểm này rất nhiều các địa điểm, công ty, đơn vị Bảng giá sắt thép phế liệu được hình tành. Cho nên bảo đảm giá luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty uy tín chắc chắn mức giá sẽ bình ổn nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và phân loại khác nhau. Chúng ta nên chọn những xưởng lớn chuyên mua lại bảng giá tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu nói ở phương diện chúng ta có nguồn cung ổn định thì việc bán được giá thành cao là chuyện dĩ nhiên.

Giá cả thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Bảng giá sắt thép phế liệu mới nhất bấy giờ

Tình hình giá cả thu hồi phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Giá cả phế liệu các loại hiện tại 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để quý vị có thể biết được chi tiết.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá Bảng giá sắt thép phế liệu cho đến nay có sự chuyển đổi ra sao?

Mức giá thu mua phế liệu công ty chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những biến chuyển. Tại vì như đã phân tích bên trên ngoài vấn đề thời gian ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một vài đặc điểm như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì đảm bảo giá cả sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng giá cao.
 • Phương thức thu mua: nếu doanh nghiệp chúng tôi đến tận nhà mua lại mức giá chắc chắn sẽ thấp hơn là quý vị mang đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn lựa không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì mức giá sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhỏ mà phế liệu nhiều thì đảm bảo mình sẽ dễ bị chèn ép.

Giá mua lại phế liệu có sự biến chuyển ra sao?

Phần trăm trích hoa hồng của Bảng giá sắt thép phế liệu dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó bên công ty cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao tuyệt vời được thay cho lời cảm ơn sâu sắc mà doanh nghiệp chúng tôi muốn gửi tới cho người mối lái. Mời quý vị cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bà con đã đọc qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các khâu Bảng giá sắt thép phế liệu của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Bảng giá sắt thép phế liệu luôn làm theo các bước an toàn, mau chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là người giới thiệu. Phương Pháp nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được nhà máy thu mua, số lượng và những dạng phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 kiểu:

 • Đối với số lượng không nhiều: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới trực tiếp thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với thành thạo kinh nghiệm và là 1 công ty uy tín đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng làm chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an toàn. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành phải chăng. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi 2 bên đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay đơn vị như đã kí trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên công ty Thiên An cùng với xe chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi phế liệu được bốc lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ bắt đầu thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu quý vị là đối tượng giới thiệu thì đơn vị chúng tôi cũng gởi đến số hoa hồng như đã thỏa thuận.

Bước 6: Giao lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể bừa bộn phế liệu. Tuy thế công ty chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời khỏi. Hiện trường đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo quý khách sẽ ưng ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết giúp cho quý vị. Sự lộn xộn còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Bảng giá sắt thép phế liệu

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ gọi đến tham khảo phản hồi của quý vị. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự cổ vũ và giúp cho công ty chúng tôi cố gắng hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi cuốn hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã có được trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên thu mua các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm dày dặn mà còn mua lại với bảng giá thực sự cao. Do đó tiếng tăm không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bấy giờ công ty cũng đã có những chi nhánh ở nhiều chỗ trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi hứa sẽ làm vui lòng quý vị bởi vì phương pháp phục vụ của chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá luôn, nhanh chóng bốc dỡ. Dọn dẹp gọn gàng và thanh toán luôn tay ngay khi rời khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam kết của Bảng giá sắt thép phế liệu công ty Thiên An.

Đến tận nơi thu mua

Doanh nghiệp chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện và nhóm tài xế nhân viên có thể đáp ứng mọi khối lượng công việc. Vậy nên địa hình nào, chỗ nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là địa chỉ bảo đảm về giá mua

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có chuyển đổi.

Minh bạch tận tường trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho quý vị, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý luôn.

Trách nhiệm và tận tình

Điều này đã đem đến cho doanh nghiệp chúng tôi hàng loạt đơn hàng. Vì công ty chúng tôi không chỉ đến thu gom những ngưồn hàng chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng giúp cho khách hàng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không mất chi phí và đây có thể là tin vui cho quý khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chuẩn xác.

Cở sở đáng tin

Đó là yếu tố chúng tôi hướng tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó cần sự lâu bền. Mọi quy trình luôn tiến hành dưới sự kiểm tra chặt chẽ của công ty và quý khách hàng. Để chắc chắn mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu mua qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau lẹ với mức giá cực cuốn hút là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Vì sao khách hàng tin tưởng công ty Bảng giá sắt thép phế liệu Thiên An

Tại vì doanh nghiệp chúng tôi không có gì khác ngoài một đơn vị mua hàng phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân viên tư vấn nhiệt tình, gần gũi và luôn lắng nghe, giải đáp những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá lập tức cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra giá cả ổn định và hấp dẫn cho khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) kèm theo phần trăm hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho đối tượng giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển phong phú. Luôn được phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng cho tiến trình thu mua.
 • Công ty chúng tôi chất lượng với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng rộng, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá thành lôi cuốn. Luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn cùng với các chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Đặc biệt với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Hỗ trợ doanh nghiệp chúng tôi ngày một hoạt động tấn tới.

Các nghi vấn khi mua bán phế liệu

Một số thắc mắc thường gặp.

Công ty Bảng giá sắt thép phế liệu những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm vậy nên có rất nhiều loại phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu mua đa dạng các thành phần phế liệu khác nhau với bảng giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu bà con là người buôn bán nhiều sản phẩm, bà con hãy lưu số đơn vị chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và công ty chúng tôi sẽ đến kèm với bảng giá cao và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những địa điểm nào?

Giải đáp: Công ty Bảng giá sắt thép phế liệu hoạt động trên toàn quốc quý khách nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn đa dạng, kho bãi thoáng mát. Cùng với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với công ty chúng tôi bà con sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong chờ. Đảm bảo quý khách sẽ vui lòng và bước cùng doanh nghiệp chúng tôi bền lâu.

Mua bán phế liệu chất lượng nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều công ty chúng tôi luôn hài lòng.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có bảng giá thu mua mắc hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và tần suất mua bán dày đặt thì hiển nhiên bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng lớn ngưỡng phần trăm của bạn sẽ càng cao. Đảm bảo bạn đã biết rõ đầy đủ về đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bà con có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.