Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và rất tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu (yến thô) là cái tên mà mọi người hay nói với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà mọi người thời nay chú ý và nhắmđến. Không may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình giống cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bấu vào vách đá. Yến sào được làm ra từ nước bọt của chim trống và chim mái. Hoà quyện cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì nó sẽ thành ra một lằn cứng cáp.

Cứ thế chim trống và chim mái ngày này qua ngày khác dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc thù của loài yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Chim yến chỉ có cách treo tấm thân trên những mỏm đá sừng sửng. Yến thường bay 15h hằng ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc bay.

Thế nên chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Món ăn thường ăn của chim yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới mô lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và khoáng chất. Rất tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có nhiều hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ hồi phục nhanh các mô bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu được mọi người ví sánh như sản phẩm thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là sản phẩm dùng để tài bồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được gom nhặt. Đảm bảo không pha lẫn thêm một chất khác nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay chất tạo ẩm nào. Có thể làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là khổ cực, vì vị trí cheo leo. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và tìm kiếm những nơi chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất luongj tốt.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã dùng và tìm mua từ quầy hàng.
  • Phần giải đáp thắc mắc đón tiếp khách hàng có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem yến thô để thẩm định. Chủ yếu dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu ngửi thấy hơi tanh đặc trưng giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Size hay có của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do tổ yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì tổ yến vẫn giữ trọn được vị tanh đặc trưng, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần bàn thì chắc chắn hàng giả sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị tan ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng đã biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Chỗ nào có khí hậu ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các chức năng của người tuổi cao sẽ giảm đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang bị bệnh da liễu, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ em.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng tạo đà sự phát triển của em bé.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy vị giác của trẻ nhỏ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Làm cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu khả năng thai hành,buồn nôn.
  • Giảm hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho mẹ bầu nước da mịn màng, trắng sáng.
  • Cung cấp khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh hồi phục sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể sớm phục hồi và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều dưỡng chất có ích.

Tránh chưng cách thuỷ yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, tăng huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đen, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian dùng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng táo sáy khô, hạt hạnh nhân….có khi yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng tại đây tôi sẽ mách bạn phương cách dễ và đơn giản nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Bát, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, rất nhiều chất bẩn có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: cho yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta cầm thìa chà xát nhẹ để những chất cặn bã và lông rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa ý vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến khi yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một món ăn thức uống từ yến thô, bảo đảm rất tốt. Không nguy hạicho người sử dụng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.