Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một món ăn nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 (yến thô) là tên mà tất cả mọi người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là lí do mà con người ngày nay quan tâm và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được tạo ra từ nước miếng của yến trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước bọt ráo lại thì nó sẽ tạo thành một vệt cứng.

Cứ thế chim bố và chim mẹ ngày ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không đứng được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến chỉ có cách đu thân trên những vách đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h hằng ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến xây tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn chính của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều những nguyên tố cần thiết và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các mô bị tác động xấu. Có khi bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến thô được chúng ta ví sánh như thức uống thuốc thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là sản phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần vốn có của yến khi được khai thác. Đảm bảo không hoà lẫn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay giữ ẩm nào. Có thể làm sạch hay được sơ chế nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 rất là tốn công tốn sức, vì địa lý cheo leo. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những nơi chuyên cung cấp yến đầy niềm tin và chất lượng cao.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bán yến hầu như sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Thu thập đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã dùng và mua từ quầy hàng.
  • Phần trao đổi thông tin chăm sóc khách hàng có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn xem yến thô để thẩm định. Dựa vào đặc điểm tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chim, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các mảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ giòn, dễ rơi rớt, yến giả thì mềm dịu.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 có mùi vị tanh đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Size thường có của yến tổ là đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến có màu cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ngâm trong nước thì tổ yến vẫn giữ được mùi vị tanh đặc sắc, không bị rả ra và biến màu. Không cần nói nhiều thì chắc chắn hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có hiện tượng bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng dỏm thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3.

  • Vậy nên để yến tổ ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí trời ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các tế bào của người già sẽ giảm đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ em.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của em bé. Trợ giúp trẻ ăn ngon miệng. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ sẽ hấp thu mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ em trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức đề kháng cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Giảm việc ốm nghén,mệt mỏi.
  • Giảm chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ mang thai làn da mịn màng, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người mẹ sớm hồi phục sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể nhanh lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi những dưỡng chất có ích lợi.

Không nên chưng yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, tăng huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên hấp yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng táo đỏ, hạt hạnh nhân….hay yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn phương cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lặt lá cây, rất nhiều tạp chất có trong yến. Cầm nhíp chần vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây: để yến vào rây cùng thau nước. Ta cầm thìa xát nhẹ để những bụi bặm và cỏ cây rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Nhìn nước sôi ta cho đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Canh đến lúc thấy yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn mang đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm yến tổ nguyên chất, bảo đảm tốt. Không nguy hạicho người sử dụng và đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.