Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một sản phẩm bổ dưỡng và tốt nhất cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất (yến thô) là tên gọi mà nhiều người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là lí do mà mọi người ngày nay chú ý và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim trống và chim mái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông yến. Khi nước bọt khô lại thì nó sẽ tạo thành một sợi cứng.

Cứ thế yến trống và yến mái hằng ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc trưng của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được trên bề mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ có cách đung đưa thân trên những vách đá sừng sửng. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong khi bay.

Thế nên chim yến dựng tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và những chất cơ thể rất cần. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh các cơ bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại xâm lấn. Cho nên yến sào được tất cả mọi người sánh như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các chất có sẵn của yến khi được gom nhặt. Bảo đảm không hoà lẫn thêm một chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo màu, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Cũng có thể làm sạch bụi bẩn hay được sơ chế nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất 100%

Các tổ yến từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là khổ cực, vì vị trí gai góc. Trường hợp xấu người khai thác yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm sản phẩm kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những nơi chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất luongj tốt.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bán yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Thu thập đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm hiểu các bình luận ý kiến từ người đã sử dụng và tìm mua từ quầy hàng.
  • Phần tư vấn chăm sóc bạn có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem yến thô để thẩm định. Nhìn vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các mảng sợi rời ra và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả thì mềm dịu.
  • Tổ yến ngửi thấy tanh đậm mùi giống như lòng đào trứng gà. Còn yến giả sẽ ngửi được mùi do thành phần tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng hơn 20g. Size thường thấy của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến tổ có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ nguyên được vị tanh đặc biệt, không bị rả ra và biến màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có yếu tố bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không nói nhiều mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang bị bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ ít nhiều làm đòn bẩy sự phát triển của trẻ em.
  • Những khoáng thể và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của trẻ. Hỗ trợ trẻ mau đói và thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin phong phú sẽ hỗ trợ trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Độ canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong thời điểm này. Trẻ em trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Giảm thiểu khả năng thai nghén,nôn ói.
  • Hạn chế chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho người mẹ nước da mềm mướt, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh phục hồi sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi rất nhiều dưỡng chất có ích.

Tránh hấp yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đen, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không may lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến chưng cách thuỷ táo đỏ, đường phén, lá dứa, củ sen….hay yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn phương cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Chén, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm lông, rất nhiều chất lạ có trong yến. Cầm nhíp cho vào nước để cho cỏ cây sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lượt: cho yến vào rây cùng thau nước. Ta cầm thìa chà nhẹ để những chất cặn bã và lá cây rơi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Trông đến khi yến nổi trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một món ăn thức uống từ tổ yến, đảm bảo tốt. Lành mạnhcho người sử dụng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.