Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượng và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông (yến thô) là tên mà rất nhiều người thường truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà mọi người hiện nay để tâm và hướngđến. Lỡ may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bấu vào thân vách đá. Yến sào được hình thành từ tuyến nước bọt ở miệng của chim đực và yến mái. Kết dính cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt khô cứng lại thì tổ yến sẽ làm nên một lằn cứng cáp.

Tiếp tục chim trống và chim mái ngày ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc điểm nổi bật của chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến thường đung đưa tấm thân trên những ghền đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h hằng ngày, nên những động tác đều thực hiện trong khi bay.

Vì vậy chim yến xây tổ ở những vách đá cao cheo leo. Món ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới mô lưỡi. Khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có trên 18 acid amin hỗ trợ hồi phục nhanh các cơ bị ảnh hưởng. Có khi bị những chất độc hại tấn công. Vì thế Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông được chúng ta sánh như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc nịch. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là thực phẩm dùng để bồi bổ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các chất vốn có của yến khi được khai thác. Bảo đảm không hoà lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Khai thác tổ yến rất là tốn công tốn sức, vì địa hình gai góc. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua sản phẩm không đúng chất lượng này, thì có thể bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và chọn lọc những nơi chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về gian hàng bạn cần tìm mua.
  • Kiếm tìm các thông tin ý kiến từ người đã dùng và tìm mua từ cửa hàng.
  • Khâu trả lời câu hỏi đón tiếp khách hàng có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn yến sào để nhận xét. Dựa vào đặc điểm tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Phần thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các tảng sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ vụn nát, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông ngửi thấy hơi tanh đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ hay có của tổ yến là phần đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do tổ yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị mờ đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn luôn luôn giữ được vị tanh nồng đặc sắc, không bị tan ra và biến màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng giả mạo sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị rời ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng quá biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông.

  • Nên để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người dùng. Hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các tế bào của người lớn tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ ít nhiều đẩy mạnh sự phát triển của trẻ em.
  • Những chất khoáng và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của trẻ. Hỗ trợ trẻ mau đói và thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho quá trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến trong thời điểm này. Trẻ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Hạn chế việc thai hành,mệt mỏi.
  • Hạn chế chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho người mẹ mang thai nước da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ bà mẹ nhanh phục hồi sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều dưỡng chất có bổ ích.

Tránh hấp yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập liên tục, tăng huyết áp……..

Không dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian sử dụng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng táo đen, củ năng….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ mách bạn công thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Rút Lông. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để nhặt lông, nhiều chất bẩn có trong yến. Cầm nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: cho yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta dùng vá nhỏ chà xát nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây rơi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Mở bếp lên. Canh nước sôi ta cho đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi tan. Trông đến khi yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là mọi điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm tổ yến, bảo đảm tốt. An toàncho người sử dụng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.