Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp (yến thô) là cái tên mà tất cả mọi người hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người ngày nay để tâm và chú trọngđến. Không may mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được làm ra từ nước miếng của chim trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng khô lại thì nó sẽ làm ra một lằn đông cứng.

Vì thế chim bố và chim mẹ ngày ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của giống chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến chỉ có cách đu thân trên những ghền đá sừng sửng. Yến thường bay 15h hằng ngày, nên mọi sinh hoạt đều thực hiện trong lúc đang bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ dịch dưới tuyến lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có chứa rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có trên 18 acid amin giúp phục hồi nhanh các mô bị ảnh hưởng. Hay bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến sào được tất cả mọi người sánh như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần có sẵn của yến khi được thu hoạch. Cam kết không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay chất tạo ẩm nào. Cũng có thể làm sạch bụi bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến thô rất là khó khăn, vì địa hình cheo leo. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và chọn lọc những chỗ chuyên cung ứng yến đầy niềm tin và chất lượng cao.

Bình thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là cửa hàng lớn, cầu kì.

  • Thu thập đầy đủ tin tức về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các tin tức ý kiến từ người đã dùng và mua từ quầy hàng.
  • Việc tư vấn đón tiếp bạn có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy yến sào để nhận xét. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có những sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp có mùi vị tanh nồng đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ thường thấy của yến thô là phần đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ nguyên được vị nồng tanh đặc biệt, không bị rả ra và đổi màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến thay đổi hình dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất nhiều dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người lớn tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Hỗ trợ thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang bị bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ ít nhiều đẩy mạnh sự phát triển của trẻ em.
  • Những khoáng chất và chất cần thiết có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của em bé. Hỗ trợ trẻ mau đói và thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ hỗ trợ cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng tổ yến trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn dịch cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Giảm khả năng ốm nghén,mệt mỏi.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho người mẹ làn da mịn màng, trắng hồng.
  • Bổ sung khí huyết trợ giúp người làm mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể sớm phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi những dưỡng chất có ích lợi.

Tránh chưng yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Tránh dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo tàu, lá dứa……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo sáy khô, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….có khi yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn công thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, rất nhiều chất lạ có trong yến. Cầm nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: thả yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta lấy muỗng lượt nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa sở thích vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Canh đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát thưởng thức sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ chọn lựa cho mình một món ăn thức uống từ yến thô, chắc chắn rất tốt. Lành mạnhcho người sử dụng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.