Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một món ăn đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng (yến thô) là tên gọi mà mọi người thường bảo với nhau nhất. Vì sức khỏe là điều mà con người ta hiện nay quan tâm và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng chất lượng kém thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước miếng của chim đực và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì tổ yến sẽ tạo nên một đường đông cứng.

Vì thế chim trống và chim mái ngày ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên bề mặt đất hay là ngọn cây. Loài yến chỉ biết treo thân trên những mỏm đá sừng sửng. Yến thường bay 15h mọi ngày, nên những động tác đều thực hiện trong khi bay.

Cho nên chim yến xây tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Món ăn chính của chim yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và những chất cơ thể rất cần. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh các mô bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến thô được mọi người sánh như thực phẩm thuốc như thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng mảng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chặt chẻ. Màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong yến thô có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống dùng để khôi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất có sẵn của yến khi được thu thập. Cam kết không pha lẫn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tạo mùi hay giữ ẩm nào. Cũng có thể làm sạch bụi bẩn hay được sơ chế nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng rất là tốn công tốn sức, vì địa lý hiểm trở. Cho nên người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người bán yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những nơi chuyên cung ứng yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là gian hàng lớn, cao cấp.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các tin tức ý kiến từ người đã dùng và mua từ cửa tiệm.
  • Việc giải đáp thắc mắc phục vụ người mua có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể xem thấy yến sào để định giá. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi nhô lên. Phần thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến giả thì mềm.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng có mùi tanh đậm mùi giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước thường có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị mờ đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh đặc trưng, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì chắc chắn hàng dỏm sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí nở to ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có hiện tượng bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi ban đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng nhái thì khỏi phải nói mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng.

  • Cần để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác động không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các cơ quan của người già sẽ yếu đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Trợ giúp giải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang bị bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của em bé.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của em bé. Giúp trẻ ăn ngon miệng. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Tạo nên giai đoạn trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Hạn chế việc thai nghén,mệt mỏi.
  • Hạn chế chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, mang đến cho mẹ bầu da mềm mịn, trắng sáng.
  • Cung cấp khí huyết trợ giúp người làm mẹ nhanh phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể sớm phục hồi và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi rất nhiều dưỡng chất có ích.

Cần tránh hấp yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được mùi vị của từng loại ạ.

Không nên mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không lại phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến hấp táo đen, củ năng….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn công thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất 3 Lạng. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lặt lá cây, rất nhiều chất lạ có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lượt: để yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta dùng muỗng chà xát nhẹ để những chất bẩn và lá cây rơi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian cất giữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn mang đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một món ăn thức uống từ yến tổ nguyên chất, bảo đảm rất tốt. Không nguy hạicho người sử dụng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.